Ngắm vẻ đẹp của nữ diễn viên Mook Worranit – đa tài & quyến rũ

Mook Worranit

Kể từ khi trở thành nữ chính hàng đầu của làng giải trí Thái Lan, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Mook Worranit được biết đến là một nữ chính trẻ nóng bỏng nhất. Ngoài vẻ đẹp dường như “không ngừng tăng lên” theo thời gian, kỹ năng diễn xuất cũng được yêu thích hơn!

Mook Worranit Thavornwong (biệt danh: Mook) sinh ngày 9 tháng 10 năm 1996 tại Bangkok. Mook Worranit có anh trai là diễn viên Mek Chirakit Thawornwong. Mook tốt nghiệp cấp 3 trường Satri Witthaya 2 và tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhân văn tại khoa Nghệ thuật truyền thông của Đại học Kasetsart.

Mook Worranit
Mook Worranit

Hiện tại, Mook Worranit đang là ca sĩ kiêm diễn viên người Thái Lan của GMMTV, cô được biết đến nhiều nhất với vai nữ chính trong bộ phim Cô vịt xấu xí, đóng cùng đàn chị nóng bỏng Put Puttichai Kasetsin.

Mook Worranit

Mook Worranit

Mook Worranit

Mook Worranit bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào ​​năm 2014 từ việc tham gia đóng phim truyền hình 2piece 2please. Trước khi trở thành diễn viên, Mook cũng từng là ca sĩ cover các bài hát và đăng tải trên YouTube. Sau đó, Mook Worranit tiếp tục tham gia casting và quay quảng cáo cho đến khi đóng vai phụ trong nhiều quảng cáo khác nhau.

Mook Worranit

Mook Worranit

Mook Worranit

Sau một thời gian, nữ diễn viên trẻ có cơ hội đến với công việc casting. Và trở thành diễn viên chính thức của GMMTV cho đến khi tham gia diễn xuất trong loạt phim Cô vịt xấu xí, tình yêu dành cho những chú vịt ngốc nghếch đã khiến Mook được biết đến nhiều hơn trong làng giải trí. Bởi vì với sự dễ thương cùng nhan sắc rực rỡ của nữ diễn viên khiến nhiều người nhanh chóng chú ý và mến mộ. Và sau đó, cô đã tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất với hàng loạt tác phẩm cho đến hiện tại.

Mook Worranit

Mook Worranit

Mook Worranit

Một tài năng khác mà Mook Worranit có là ca hát. Phải nói rằng cô ấy là một ca sĩ chuyên nghiệp. Vì giọng hát của cô ấy rất hay, thậm chí được nhiều người hâm mộ ví von rằng giọng ca của nữ diễn viên còn “ngọt hơn đường”. Và âm thanh trong như thủy tinh, mỗi lần bắt micro hát là một niềm hạnh phúc khác của Mook, người muốn dành giọng hát quý giá này cho các fan cùng nghe.

Mook Worranit

Mook Worranit

Mook Worranit

Chi tiêu tiết kiệm

Mook Worranit được biết là một người rất tiết kiệm. Nữ diễn viên trẻ cho biết cô phải chi tiêu có kế hoạch nhằm củng cố tài chính để đảm nhận trách nhiệm chăm sóc gia đình của mình. Vì vậy, cô sẽ chỉ tiêu tiền vào những gì thật sự cần thiết. Chẳng hạn như trong vấn đề quần áo, nữ diễn viên sẽ sử dụng quần áo của cửa hàng riêng đã mở trước đó để sánh bước với đồng nghiệp, cả trang sức và phụ kiện. Ngoài ra cô nàng còn tiết lộ mình có vài đôi giày thể thao vừa tiện lợi vừa giúp bản thân năng động hơn. Một tiết lộ quan trọng mà có thể nhiều fan không biết rằng Mook Worranit đã từng phải dành dụm tiền để sử dụng cho việc học của bản thân.

Mook Worranit

Mook Worranit

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *