Những câu nói hay về mối tình đầu dang dở

Những câu nói hay về mối tình đầu dang dở

Những câu nói hay về mối tình đầu dang dở. Người ta thường nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở, có lẽ vì thế mà tình đầu luôn để lại ấn tượng sâu sắc với mỗi người dù không hề có đích đến.

10 câu nói hay về mối tình đầu dang dở

1. Em à, không phải anh không yêu em, nhưng anh đã yêu em đến mức không thể làm gì được, anh đã yêu em đến mức cạn kiệt, anh biết rằng em không muốn gì cả , chỉ cần có anh; hạnh phúc là không thể nào, đơn giản là anh không có khả năng để em tận hưởng cuộc sống tốt nhất; vậy nên buông tay, có lẽ cuộc sống của em sẽ hạnh phúc hơn.

2. Tình yêu anh dành cho em không bao giờ thay đổi. Tình yêu anh dành cho em luôn chân thành như thế nhưng tình yêu của chúng ta không được cha mẹ anh chúc phúc. Anh không muốn em sống trong khó khăn như vậy. Buông tay nhau ta đều đau khổ, nhưng đối với em, có lẽ đây là kết thúc tốt nhất.

3. Buông tay không phải anh không còn yêu em nữa mà là anh muốn yêu em theo một cách khác, bởi vì ở bên anh chỉ làm em đau, chỉ mong kiếp sau ông trời sẽ cho anh tiếp tục được yêu em. Anh không thể cho em tất cả, anh chỉ là kẻ kém cỏi trong tình yêu, thật sự anh đã rất mệt mỏi.

4. Em mãi là bông hoa đẹp nhất trong lòng anh, mãi là người anh yêu nhất trong thế giới này, nếu sau khi ra đi anh có thể trở nên nổi tiếng, anh nhất định sẽ quay lại bên em. Nếu không quay về nghĩa là anh chẳng đạt được gì, anh không còn mặt mũi nào gặp em nữa, xin hãy tha thứ cho sự lựa chọn bất lực của anh.

5. Vì một ngày mai tốt đẹp hơn, trước tiên anh phải buông tay em, để cho em một thế giới khác, anh phải theo đuổi ước mơ của mình, hy vọng rằng với sự thông cảm của em, anh có thể nhận được sự chúc phúc của em. Nếu có duyên, ông trời sẽ cho chúng ta gặp lại nhau, nếu duyên chưa đủ, kiếp sau anh sẽ ở bên cạnh em.

Những câu nói hay về mối tình đầu dang dở
Những câu nói hay về mối tình đầu dang dở

6. Em không phải là người phụ nữ thực tế, yêu cầu cũng không cao, chỉ mong có một ngôi nhà không lớn không nhỏ, không muốn gì cả, chỉ cần có cơm ăn nước uống, nhưng anh không được. hãy cho tôi bất kỳ yêu cầu nào; tôi thực sự không còn lý do gì để ở lại thế giới của bạn nữa.

7. Chúng ta đều còn trẻ, còn có ước mơ, trước tiên chúng ta hãy hạ tay xuống đi tìm ước mơ của mình. Bất kể ước mơ có thể thực hiện được hay không, chúng ta sẽ giao ước mười năm cho nhau. Mười năm sau, dù có thành công hay không, hãy để chúng ta tụ họp lại đây, viết nên câu chuyện của một đời, và không bao giờ rời xa.

8. Trong tim anh, em mãi mãi là người anh yêu nhất, nhưng anh cảm thấy chúng ta không thể sống hết những năm tháng quý báu của tuổi trẻ. Xin em thứ lỗi cho anh, anh sắp lên đường ra đi, nếu có một kiếp sau, chúng ta gặp lại nhau, lúc đó nhất định phải hiểu được, ngươi xứng đáng để ta bảo vệ cả đời.

9. Nếu anh không có gì, tại sao anh lại để tôi theo anh suốt, chỉ có thể cho tôi tình yêu mà không thể cho tôi hạnh phúc mà tôi muốn, cho nên tình yêu này không phải là tình yêu mà tôi muốn, đây cũng không phải là cuộc sống tôi muốn, đừng nghĩ rằng tôi thực tế, đây là ngày mà mọi phụ nữ đều mong đợi.

10. Kiếp này em không có cơ hội cùng anh đi hết quãng đời còn lại, chỉ có thể nói lời xin lỗi với anh. Tất cả không phải lỗi của anh, bởi vì cuộc đời này, em có mưu cầu của riêng mình, bên anh, em không thể nếm trải những ngày mình muốn, nên xin hãy tha thứ cho em, em không thể cùng anh đi đến cuối thế gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *