Không phải là Lưu Nhu Mễ, hé lộ tên thật của con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Lưu Nhu Mễ

Cộng đồng trước đây cho rằng Lưu Nhu Mễ là tên thật của con gái cặp đôi hot Cbiz Dương Mịch và Lưu Khải Uy, tuy nhiên hồ sơ rò rỉ tiết lộ một cái tên mới của Tiểu Gạo Nếp.

Lưu Nhu Mễ

Không hổ danh là nữ hoàng chủ đề nóng trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, sau khi Dương Mịch ra mắt, sự nghiệp diễn xuất của cô không chỉ nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cư dân mạng mà đời sống tình cảm của cô cũng được cư dân mạng theo dõi sát sao sau khi nổi tiếng. Đời sống tình cảm cá nhân của nữ diễn viên được chú ý nhiều hơn so với sự nghiệp diễn xuất, bởi vì kể từ khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy tay trong tay bước vào hôn trường, họ quanh năm sống 2 nơi, rất ít gặp nhau, và cùng với sự cố “đọc kịch bản lúc đèn đã tắt” của Lưu Khải Uy với Vương Âu năm 2017, đời sống tình cảm của cặp đôi đã thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Lưu Nhu Mễ

Lưu Nhu Mễ

Thẳng thắn mà nói, cư dân mạng ban đầu không mấy lạc quan về sự kết hợp giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy, bởi vì khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào năm 2014, Lưu Khải Uy vẫn chỉ là ngôi sao hạng ba trong làng giải trí Hoa ngữ, trong khi Dương Mịch Mi vốn đã cận kề ngôi vị nữ hoàng. Đối với việc cặp đôi sắp tổ chức đám cưới hoành tráng, cư dân mạng đã dự đoán rằng sau này họ sẽ sống hai nơi bởi sự chênh lệch lớn trong hôn nhân.

Lưu Nhu Mễ
Lưu Nhu Mễ

Trên thực tế, cuộc sống hôn nhân của Dương Mịch với Lưu Khải Uy quả đúng như cư dân mạng dự đoán. Năm 2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tay trong tay tiến tới hôn trường, khi đó Dương Mịch đã hạ sinh cho Lưu Khải Uy một cô con gái. Và sau khi sinh con, Dương Mịch kiên quyết lựa chọn rời khỏi Hồng Kông và tiếp tục trở về đại lục để phát triển, đồng thời để bé cho chồng là Lưu Khải Uy một mình chăm sóc. Việc này khiến cho nữ diễn viên nhận phải sự chỉ trích khi không ngần ngại hy sinh cuộc sống thời thơ ấu của con gái.

Có vẻ như kể từ đó, cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy chắc chắn sẽ có một kết thúc sớm sau sự khởi đầu. Sau khi trở về đại lục phát triển, Dương Mịch và Lưu Khải Uy không tránh khỏi vấn đề là tình cảm giữa hai người đang dần phai nhạt do cả hai quanh năm sống ở hai nơi. Bất hòa trong tình cảm nhân đôi, chủ đề về cuộc hôn nhân của Dương Mịch với Lưu Khải Uy cũng được bàn tán theo chiều hướng tiêu cực.

Lưu Nhu Mễ

Lưu Nhu Mễ

Ban đầu, Dương Mịch cố gắng phủ nhận chuyện cô và Lưu Khải Uy bất hòa, nhưng đến cuối năm 2018, Dương Mịch cuối cùng chủ động thừa nhận đã chia tay Lưu Khải Uy, vì vậy cuộc sống hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cuối cùng đã đi đến hồi kết. Dù Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chia tay nhưng nhất cử nhất động của họ vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của giới truyền thông. Mới đây, một số cư dân mạng đã đăng tải hồ sơ cá nhân của nam diễn viên, và trong trang cá nhân này, tên thật của cô con gái cũng lần đầu tiên được tiết lộ.

Trong hồ sơ của Lưu Khải Uy do cư dân mạng tiết lộ, ở cột trẻ em có ghi: Lưu Tử Lan. Như chúng ta đã biết, cô bé đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của giới truyền thông kể từ ngày cô được sinh ra, tuy nhiên, cư dân mạng chỉ biết biệt danh của bé gái. Cho đến nay, tên thật của cô bé cuối cùng cũng được biết đến.

Lưu Nhu Mễ

Sau khi tên thật bị giới truyền thông phanh phui, cư dân mạng đã phàn nàn rằng cái tên “Lưu Tử Lan” quá mộc mạc. Thẳng thắn mà nói, trong ấn tượng của mọi người, những người nổi tiếng là những người đã bước ra thế giới rộng lớn, vì vậy khi đặt tên cho con, họ thường chọn một cái tên rất nước ngoài và hợp thời đại. Tuy nhiên, cặp đôi Cbiz đã đặt tên cho con gái của họ là Lưu Tử Lan, được cho là khá bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *