5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu nếu không muốn phiền muộn

5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu! Có những người đàn ông là hình mẫu lý tưởng, nhưng cũng đồng thời có những kiểu mẫu đàn ông bạn nên cân nhắc khi tính chuyện lâu dài.

Bạn biết điều tuyệt vời nhất khi trở thành một phần của trò chơi hẹn hò là gì không? Bạn có thể gặp gỡ tất cả các loại người. Bạn gặp những người đàn ông có tính cách khác nhau và khi bạn gặp nhiều người đàn ông như vậy hơn, bạn sẽ hiểu rõ hơn về mẫu người đàn ông mà bạn thực sự đang tìm kiếm.

Có một số người đàn ông tốt để ở bên bạn cả đời, trong khi có một số người thậm chí sẽ không thể kéo dài sau buổi hẹn ăn tối đầu tiên. Bạn gặp một số người đặc biệt quyến rũ và có một số người khác biệt với phần đông, … Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài thì có những mẫu đàn ông bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu tiến xa hơn.

5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

1. Lạnh lùng, lãnh đạm

Trái ngược với phim ảnh, một người đàn ông nhạy cảm thường biết quan tâm đến bạn nhiều hơn so với những anh chàng lạnh lùng.

Bạn sẽ không muốn ở bên ai đó lạnh lùng và không quan tâm đến bạn hoặc những điều bạn yêu thích. Mỗi khi nói chuyện, nếu anh ấy tỏ ra không quan tâm, bạn biết anh ấy đang lạnh lùng. Đàn ông lạnh lùng thờ ơ và hầu như không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại cảm xúc nào.

Hình ảnh người đàn ông trầm tính, ít nói có thể trông bí ẩn và rất thu hút ở ấn tượng ban đầu. Nhưng trong một mối quan hệ nghiêm túc, sự trầm lắng, lạnh lùng họ dành cho bạn và những thứ xung quanh bạn sẽ nhanh chóng tạo nên sự nhàm chán và khiến bạn cảm thấy thiếu được quan tâm. Theo thời gian, mối quan hệ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc.

5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu
5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

2. Cảm xúc không ổn định

Bạn có muốn ở bên một người đàn ông mà bạn không bao giờ có thể đoán trước được tâm trạng của đối phương không? Đôi khi anh ấy hạnh phúc và đôi khi đột nhiên anh ấy thấp thỏm và khó chịu. Những đặc điểm hành vi khó hiểu như vậy chỉ xuất hiện sau khi những ngày tháng tươi đẹp của một mối quan hệ kết thúc.

Bạn cần phải rõ ràng trong đầu mình điều gì có thể chịu đựng được và điều gì không thể. Hành vi thất thường thỉnh thoảng có thể được xử lý, nhưng nếu bạn thấy điều đó xảy ra quá thường xuyên, hãy tránh xa.

9 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và muốn tiến xa hơn

3. Có tính gia trưởng

Bạn không cần phải ở trong một mối quan hệ với một người đàn ông để hiểu anh ta có phải là người theo chủ nghĩa  hay không. Bạn rất có thể hiểu được điều đó từ cách anh ấy đối xử với những người phụ nữ khác xung quanh cuộc sống của anh ấy.

Bạn cần một người đàn ông tôn trọng bạn và ước mơ của bạn chứ không phải ai đó có một bộ quy tắc thể hiện rõ sự phân chia bổn phận và vai trò của người phụ nữ.

Tính gia trưởng không hẳn là xấu, nhưng chắc chắn sẽ phần nào khiến bạn cảm thấy thiếu sự công bằng. Nếu anh chàng của bạn là một người gia trưởng kiểu mẫu, sẵn sàng áp đặt những suy nghĩ của bản thân lên bạn hay những người phụ nữ khác thì rõ ràng, mối quan hệ này nên sớm kết thúc.

4. Là tay chơi chốn tình trường

‘Bad boy’ luôn có sức hút nổi trội hơn so với ‘trai ngoan’, bởi họ biết cách tạo sự thú vị trong những cuộc hẹn. Nhưng liệu bạn có muốn một mối quan hệ lâu dài với những người đàn ông thích trêu đùa với tình cảm người khác?

Điều này thậm chí không cần phải đề cập đến. Nếu một người đàn ông đùa giỡn với bạn khi bạn đang hẹn hò, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm điều đó ngay cả khi bạn đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn muốn có một cuộc tình chóng vánh thì hãy tiến tới, còn nếu không thể chịu đựng được sự thiếu chung thủy trong tình yêu thì đừng bao giờ hẹn hò với một người đàn ông trăng hoa. Và bạn cần phải làm rõ điều này ngay từ đầu.

5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu

5. Lòng tự tôn quá mức

Hãy thử đi hẹn hò ăn tối và bạn sẽ thấy cách anh ấy gọi món yêu thích và luyên thuyên về chúng mà không để ý đến sở thích hay lựa chọn của bạn. Đó là biểu hiện cho thấy anh ấy là một người có lòng tự tôn quá mức, có thể coi trọng bản thân hơn cả bạn.

8 cách làm cho chàng thèm muốn bạn một cách điên cuồng

Ngay cả một cuộc trò chuyện nhỏ với anh ấy cũng sẽ là tất cả về bản thân anh ấy, anh ấy tuyệt vời như thế nào, những câu chuyện cười của anh ấy hài hước như thế nào và ước mơ của anh ấy là gì. Một người đàn ông như thế này thường có thể ích kỷ bởi vì tất cả những gì họ quan tâm. Và bạn thậm chí bị anh ấy bỏ quên vì quá mải mê với những thành tích của bản thân như thế.

[ Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn ]

Bạn có đồng ý với danh sách 5 kiểu đàn ông không nên hẹn hò trên đây? Hoặc có những suy nghĩ, ý kiến đóng góp như thế nào về bài viết này? Rất hân hạnh nếu bạn để lại bình luận bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *