Khi người ta hết yêu thì cái sự lạnh nhạt thể hiện rất rõ! (15 dấu hiệu)

Khi người ta hết yêu thì cái sự lạnh nhạt thể hiện rất rõ

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số dấu hiệu anh ấy không còn yêu bạn nữa. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng mối quan hệ của mình không như xưa, bất chấp mọi nỗ lực của bạn và bạn cảm thấy anh ấy không còn quan tâm nữa, có lẽ đã đến lúc đánh giá lại. Có những dấu hiệu nhất định để nhận biết bạn trai (hoặc chồng) của bạn không còn yêu bạn. Nếu bạn đã tìm kiếm “dấu hiệu anh ấy không còn yêu tôi nữa”, thì hãy đọc tiếp.

Nó có thể bắt đầu như thế này. Gần đây, anh ấy không nói chuyện với bạn như mọi khi. Nó giống như anh ta đang trở nên thu mình; anh ấy không nhắn tin hay trả lời tin nhắn của bạn và bất cứ khi nào anh ấy làm vậy, anh ấy chỉ trả lời bằng một từ duy nhất, đại loại như: ok, ok em, uhm, được thôi, … Bạn cảm thấy như có gì đó bị mất đi trong mối quan hệ của mình. Bạn bắt đầu nghĩ, anh ấy không còn yêu mình nữa.

Bạn có đang đối mặt với tình huống này hay điều gì đó tương tự không? Bạn có thể cảm thấy người đàn ông của mình đang đẩy bạn ra xa và không muốn ở bên bạn nữa ngay cả khi anh ấy chưa nói thẳng. Có lẽ bạn đã nhận thấy một số thay đổi ở anh ấy mà bạn không thể giải thích được.

Bạn có muốn biết những dấu hiệu cho thấy anh ấy thực sự không còn yêu bạn không? Hay ít nhất, anh ấy không còn cảm thấy như trước đây nữa? Nó có thể rất đau đớn (chắc chắn sẽ rất đau đớn) nhưng tốt hơn hết là bạn nên biết để xác định vị trí của mối quan hệ của mình. Và ngoài ra, liệu bạn có thể làm được gì với nó hay không.

Khi người ta hết yêu thì cái sự lạnh nhạt thể hiện rất rõ

1. Thiếu giao tiếp

Đây là một trong những dấu hiệu rõ nhất cho thấy rằng anh ấy không còn yêu bạn nữa. Giao tiếp là chìa khóa trong mọi mối quan hệ và bất cứ khi nào thiếu nó hoặc nó không hiệu quả, mối quan hệ có xu hướng đổ vỡ cao hơn. Dấu hiệu ở chỗ anh ấy không phớt lờ bạn nhưng hứng thú nói chuyện mà anh ấy từng có thì không còn nữa. Điều này bao gồm cả giao tiếp bằng lời và không lời (ánh mắt, cử chỉ).

Khi nhận thấy điều này trong một thời gian dài, ngay cả khi đã nỗ lực khắc phục, thì bạn nên nhận ra rằng có thể tình cảm của anh ấy đã thay đổi.

2. Đưa ra những lý do không cần thiết để trốn tránh bạn

Bình thường, các bạn thích ở bên nhau mọi lúc, nhưng bây giờ, anh ấy phát cáu với từng hơi thở của bạn, chứ đừng nói đến việc đi chơi cùng nhau; cô gái, đây chắc chắn là một dấu hiệu xấu.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy rằng bằng cách nào đó hai người không thể gặp nhau mặc dù ở cùng một nhà, bạn nên biết rằng đó không phải là một sự trùng hợp. Anh ấy có thể chỉ cho bạn một tín hiệu gián tiếp rằng anh ấy muốn ra ngoài.

Đôi khi, để tránh đi chơi với bạn, anh ấy có thể viện lý do không cần thiết hoặc bịa ra điều gì đó mà bạn có thể thấy rõ trong hầu hết các trường hợp. Đây là một trong những dấu hiệu tinh tế hơn rằng anh ấy không còn yêu bạn nữa.

Khi người ta hết yêu thì cái sự lạnh nhạt thể hiện rất rõ
Khi người ta hết yêu thì cái sự lạnh nhạt thể hiện rất rõ

3. Bí mật

Anh ấy không cho phép bạn truy cập vào điện thoại của anh ấy như thường lệ, nghiêng điện thoại của anh ấy để bạn không thể xem tin nhắn của anh ấy khi bạn ngồi bên cạnh anh ấy, đi ra ngoài mà không cho bạn biết nơi ở và bất cứ khi nào bạn hỏi anh ta về điều đó, anh ta “đặt bạn vào vị trí của bạn”.

Một chàng trai yêu bạn sẽ nói với bạn hầu hết mọi điều và sẽ không muốn giấu bạn bất cứ điều gì nhưng nếu không phải như vậy thì có lẽ anh ấy không còn yêu bạn nữa, anh ấy sẽ cảm thấy như anh ấy không có nghĩa vụ phải cho bạn biết và bạn không có quyền chất vấn anh ta.

Với anh ấy, tình cảm của anh ấy dành cho bạn và quãng thời gian hai người bên nhau giờ đã thành quá khứ. Đây chắc chắn là một dấu hiệu xấu và bạn cũng nên xem xét nó một cách nghiêm túc.

4. Nổi giận mà không có lý do rõ ràng

Có lẽ người đàn ông của bạn luôn là một người đàn ông kiên nhẫn, luôn dễ gần với mọi người và thậm chí còn hơn với bạn nhưng sau đó, bạn đột nhiên nhận thấy rằng anh ấy luôn nổi giận và quát mắng bạn vì mỗi điều nhỏ nhặt, và đôi khi có thể giả vờ tức giận để đẩy bạn ra xa.

Mức độ chịu đựng của anh ấy giảm xuống theo từng phút và anh ấy luôn tự mình làm mọi việc vì theo anh ấy, bạn khiến anh ấy tức giận. Anh ấy có thể đang cố gắng từ chối mối quan hệ đó và anh ấy đang cho bạn mọi lý do để làm điều tương tự.

5. Anh ấy ít hoặc không quan tâm đến bạn

Một trong những dấu hiệu khác cho thấy anh ấy không còn yêu bạn nữa là anh ấy không muốn tham gia vào cuộc sống của bạn. Bất cứ khi nào bạn muốn nói chuyện với anh ấy, anh ấy nói rằng anh ấy đang bận và khi anh ấy làm vậy, anh ấy thậm chí không để ý đến bạn; anh ta tránh ánh mắt của bạn, có thể nhấc điện thoại của anh ta trong khi bạn “nói luyên thuyên”.

Có lẽ anh ấy không còn hỏi bạn ngày hôm nay của bạn như thế nào, bạn cảm thấy thế nào, hoặc thậm chí đưa bạn đi hẹn hò. Anh ấy ưu tiên những điều nhỏ nhặt hơn cả bạn và nói không với bất kỳ lời đề nghị nào mà bạn đưa ra có thể cố gắng vực dậy tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Một trường hợp khác là anh ấy im lặng một cách kỳ lạ khi bạn biết bạn đã làm điều gì đó khiến anh ấy tức giận. Tuy nhiên, điều này có thể phức tạp. Anh ấy có thể đang kìm nén sự tức giận của mình và chờ đợi thời điểm hoàn hảo để bùng nổ hoặc anh ấy có thể hoàn toàn không quan tâm đến bất cứ điều gì bạn làm.

9 cách để vượt qua sự kiêu ngạo trong một mối quan hệ

6. Anh ấy luôn quên những sự kiện đặc biệt

Những sự kiện đặc biệt như sinh nhật của bạn, ngày lễ tình nhân, ngày kỷ niệm và những ngày đặc biệt khác hiếm khi bị lãng quên bởi những người trân trọng bạn, chứ đừng nói đến người bạn đang hẹn hò. Ngoài ra, nếu vào ngày sinh nhật của anh ấy, anh ấy quyết định dành nó cho bạn bè của mình và không dành cho bạn bất kỳ thời gian nào trong suốt cả ngày, thì đây chắc chắn là một dấu hiệu đỏ.

7. Anh ấy ngừng nói những lời yêu thương

Mặc dù chúng ta không thể nói rằng tất cả đàn ông đều làm điều này bởi vì đa số họ tin vào hành động hơn là lời nói, nhưng khá nhiều người trong số họ làm như vậy. Những lời khẳng định tình yêu làm mềm lòng đối tác nên được mọi người sử dụng nhiều.

Việc không có những lời yêu thương như “Anh yêu em” và “Anh nhớ em” trong một khoảng thời gian rất dài mà không có hành động nào được đáp lại là một dấu hiệu lớn nhưng đôi khi tinh tế mà anh ấy không yêu. bạn nữa.

Khi người ta hết yêu thì cái sự lạnh nhạt thể hiện rất rõ

8. Anh ấy không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Bất kể người đàn ông phải trải qua những gì, anh ta vẫn sẽ quan tâm đến cảm xúc của người phụ nữ của mình. Anh ấy có thể không ngọt ngào và yêu thương như mọi khi, nhưng anh ấy vẫn sẽ cố gắng biết chuyện gì đang xảy ra với bạn. Anh ấy sẽ an ủi bạn và cố gắng làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

Vì vậy, đây là một bước ngoặt đáng buồn: Đây không phải là trường hợp của một người đàn ông đang hết yêu phụ nữ của mình. Anh ấy có thể có rất ít hoặc không quan tâm đến bất cứ điều gì cô ấy đang cảm thấy. Mặc dù anh ấy có thể nhận thức được những gì đang diễn ra trong tâm trí cô ấy, nhưng anh ấy lại giả vờ như không biết.

9. Anh ấy không muốn liên quan gì đến bạn ở nơi công cộng

Khi người đàn ông của bạn không muốn bạn xuất hiện cùng anh ấy ở nơi công cộng, hoặc không giới thiệu bạn là người phụ nữ của anh ấy với bạn bè của anh ấy mà chỉ muốn giữ kín chuyện giữa hai bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không yêu bạn và đang cố gắng từ chối mối quan hệ.

Bất cứ điều gì một người đàn ông trân trọng, anh ta đều tự hào về điều đó. Anh ấy cũng nên làm như vậy với bạn. Anh ấy sẽ có thể đứng cùng bạn – với tư cách là người đàn ông của bạn – trước công chúng và giới thiệu bạn là người phụ nữ của anh ấy bất cứ khi nào có nhu cầu; và không phải bạn, trốn đi như một chú gà con.

10. Anh ấy ngăn bạn đóng góp vào việc ra quyết định

Trước đây, bất cứ điều gì đã thống nhất với nhau đều là quyết định chung của cả hai bên. Nhưng gần đây, bạn thường cố gắng đoán xem điều gì đang diễn ra trong tâm trí anh ấy. Anh ấy không nói với bạn về bất kỳ dự án, công việc hay bất cứ điều gì liên quan đến anh ấy, anh ấy chỉ muốn làm tất cả một mình và vì bản thân. Những cảm giác về sự gần gũi và kết nối mà anh ấy từng cảm thấy với bạn giờ đã thành quá khứ. Đây chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt.

17 dấu hiệu cho thấy bạn trai không tôn trọng bạn

11. Anh ấy dùng lời lẽ khó nghe

Anh ấy bắt đầu dùng những lời lẽ khó nghe với bạn mà không quan tâm đến việc anh ấy có đang làm tổn thương tình cảm của bạn hay không. Anh ấy không lọc lời nói của mình, anh ấy chỉ nói chúng theo cách anh ấy muốn và đôi khi, anh ấy cố ý làm điều này. Ngoài ra, anh ấy có thể trả lời bạn với thái độ mỉa mai. Đối với anh ấy, tất cả những gì anh ấy biết là anh ấy muốn rời khỏi mối quan hệ nhưng có thể không biết phải diễn đạt như thế nào, vì vậy anh ấy chỉ sử dụng hành vi bất lịch sự này để nói ra tình cảm của mình.

12. Anh ấy bắt đầu so sánh bạn với những người phụ nữ khác

Với bất kỳ sai sót nhỏ nào của bạn, anh ấy sẽ sử dụng đó như một cơ hội để nói về những người phụ nữ khác, đặc biệt là người yêu cũ. Không một người đàn ông yêu bạn gái hoặc vợ của mình có thể so sánh họ với bất kỳ người nào khác; thay vào đó, anh ấy sẽ học cách chấp nhận những khuyết điểm của cô ấy, đồng thời giúp cô ấy trở thành một người tốt hơn.

13. Anh ấy tìm mọi cơ hội để không đồng ý với bạn

Khi anh ấy bắt đầu chọn bạn ngay khi có cơ hội nhỏ nhất – ví dụ: “bạn đã không đặt bình hoa đúng cách” – và sau đó thổi nó không theo tỷ lệ, bạn nên biết rằng chắc chắn có điều gì đó đang xảy ra. Anh ấy có thể đang trải qua một giai đoạn nhưng khi điều này trở thành một hành động có thể đoán trước và nhất quán, thì sẽ có một lá cờ đỏ cảnh báo bạn rằng có điều gì đó không đúng với tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

14. Anh ấy ngừng xin lỗi vì những việc làm sai của mình

Mặc dù biết mình đã làm gì sai, nhưng anh ta hoàn toàn phớt lờ và không xin lỗi. Mặt khác, anh ấy muốn bạn nhanh chóng xin lỗi và nếu bạn không xin lỗi, anh ấy có thể lấy đó làm lý do để cắt đứt mối quan hệ.

Chỉ cần bất kỳ lý do nào cũng đủ tốt để bắt đầu gây gổ với bạn – một lý do cuối cùng sẽ dẫn đến hiểu lầm kéo dài 3 ngày. Ồ! Bạn làm vỡ cốc thủy tinh của anh ấy? Điều đó làm cho nó trở thành một cuộc chiến kéo dài 7 ngày. Nói chung, đây là một dấu hiệu đỏ khác cho thấy anh ấy không tôn trọng cảm xúc của bạn hoặc ý kiến ​​của bạn về mọi việc.

12 dấu hiệu khi ai đó đang bị tổn thương vì bạn

15. Anh ấy xin nghỉ

Trong bất kỳ mối quan hệ, mỗi người vẫn cần không gian riêng nhất định cho bản thân và điều này giúp ích rất nhiều cho nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, khi một trong hai bên bắt đầu khao khát thời gian ở một mình hơn bình thường, thì có điều gì đó không ổn và cần được giải quyết.

Nếu người đàn ông của bạn bắt đầu cư xử theo cách này, thì có thể là anh ấy đang bị căng thẳng hoặc đang mang một gánh nặng rõ ràng là quá nặng để anh ấy có thể gánh một mình. Mặt khác, có lẽ anh ấy muốn từ chối mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *