Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?

Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?

Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không? Và một trong những câu hỏi thú vị nhất mà không bao giờ thực sự được trả lời rất thường xuyên là: “Một chàng trai nghĩ gì khi hôn bạn?”.

Phụ nữ cho rằng anh ấy đang nghĩ, “Chà, tôi đang hôn cô ấy!” hoặc có thể là anh ta đang có những suy nghĩ tiến xa hơn ở một nơi riêng tư cho cả hai sau khi kết thúc nụ hôn.

Và tất nhiên nếu một người phụ nữ hỏi bạn trai của mình “Anh đang nghĩ gì khi chúng ta hôn nhau?” cô ấy có thể sẽ nhận được câu trả lời rất ngọt ngào đại loại như “Em đẹp làm sao, em yêu của anh!”.

Nhưng chúng ta hãy đào sâu hơn. Tìm hiểu chính xác những điều các chàng thường nghĩ khi đặt môi họ lên đôi môi ngọt ngào của chúng ta.

Con trai thường nghĩ gì khi hôn bạn?

Hãy xem xét 11 lời thú nhận của những chàng trai về những gì họ nghĩ khi hôn người phụ nữ của họ.

1. “Wow cô ấy thật nóng bỏng. Tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi được hôn cô ấy, đặc biệt nếu đó là hành động tự phát.”

Tất nhiên, hầu hết đàn ông đều có suy nghĩ ban đầu giống nhau, đó là điều này thật tuyệt! Nếu họ cảm thấy bị thu hút bởi bạn và sau đó nhận được một nụ hôn, họ sẽ ngây ngất. Anh ấy bị thu hút bởi bạn càng lâu, anh ấy càng cảm thấy say mê, đặc biệt nếu anh ấy đã suy nghĩ về việc dành một đêm mặn nồng cùng bạn.

2. “Tôi tự hỏi liệu mình đang hôn cô ấy có đúng cách không? Cô ấy thích không? Tôi có nên chú ý đến các tín hiệu trong khi hôn không? “

Hoảng sợ cũng là một phản ứng khá phổ biến, vì mọi người đàn ông đều muốn được biết đến là một người hôn giỏi, nhưng trong một hoạt động thân mật, nơi giao tiếp im lặng, các tín hiệu lại rất dễ gây nhầm lẫn. Một đánh giá tồi có thể khiến một chàng trai rơi vào tình trạng lo lắng và xấu hổ.

Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?
Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?

3. “Tôi hầu như cảm thấy rạo rực và nghĩ: Tuyệt vời, cô ấy là một người hôn rất giỏi!”

Nếu bạn là một người hôn giỏi, rất có thể đó chính xác là những gì anh ấy đang nghĩ. Thật vui khi hôn bạn, bạn biết mình đang làm gì và bạn biết mình muốn gì. Điều đó thật gợi cảm và điều đó chắc chắn sẽ giảm bớt áp lực cho anh ấy.

4. “Hy vọng tôi không bị hôi miệng. Và… tôi hy vọng cô ấy cũng không.”

Những nụ hôn không hoàn hảo xảy ra khi hơi thở có mùi từ bữa tối cay nồng chắc chắn có thể ảnh hưởng đến xếp hạng nụ hôn tổng thể. Hành và tỏi không phải lúc nào cũng đi đôi với những khoảnh khắc thân mật ngọt ngào dưới các vì sao.

5. “Tôi không quen với việc hôn. Vì vậy, đôi khi tôi nghĩ, tôi phải làm gì với đôi tay của tôi? Tôi có nên nghiêng đầu hay làm gì điều gì đó? ”

Hôn cảm thấy dễ chịu nhưng khi các giác quan của bạn được nâng cao vì phấn khích, không có gì lạ khi bạn nghĩ về những chi tiết linh tinh về vị trí đặt tay, cách đặt góc mặt và thậm chí cả âm thanh môi của bạn đang phát ra. Anh ấy cũng nghĩ như vậy!

Những suy nghĩ tự nhận thức này là tự nhiên nhưng bạn càng tập trung vào niềm vui, chúng sẽ càng ít xâm nhập. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, đừng để những suy nghĩ rối rắm làm mất đi sự ngọt ngào của nụ hôn.

6. “Tôi khá bối rối khi hôn, liệu tôi có nên đưa lưỡi vào sâu hơn?”.

Một số đàn ông tự ý thức về lưỡi, đặc biệt là vì tất cả chúng ta đã đọc một hoặc hai bài báo dạy hôn và được nhắc rằng quá nhiều lưỡi sẽ khiến phụ nữ sợ hãi. Đàn ông nhận thức được điều này và vì vậy họ cố gắng tránh tình trạng quá ướt át, quá luộm thuộm hoặc quá sâu trong một nụ hôn nồng cháy.

06 dấu hiệu chàng sợ mất bạn – đến lúc khiến chàng phải bận tâm

7. “Tiếng ồn đó là cái quái gì vậy?”

Này, đôi khi đàn ông dễ bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh và sẽ để ý xem có âm thanh lớn, tiếng ầm ầm kỳ lạ hay thậm chí là tiếng bước chân của những người qua đường gần đó. Không có nghĩa là anh ấy chán nụ hôn, anh ấy chỉ là một kiểu con trai tinh ý và hơi tò mò mà thôi!

8. “Tôi mở mắt ra và sau đó điều kỳ lạ khó xử này xảy ra khi tôi tự hỏi liệu cô ấy có nhìn chằm chằm vào tôi không và cuối cùng tôi nhìn chằm chằm vào cô ấy và sau đó cô ấy bắt gặp tôi nhìn chằm chằm.”

Đừng lo lắng về giao tiếp bằng mắt trong khi hôn. Phản ứng tự nhiên là nhắm mắt lại khi hai người hôn nhau, nhưng không có gì to tát nếu bất chợt cả hai bắt gặp ánh mắt của nhau. Chỉ cần cố gắng tránh nhìn chằm chằm quá lâu vì điều đó có thể gây đôi chút ngượng ngùng.

9. “Thành thật mà nói, tôi chủ yếu để ý xem bộ ngực của cô ấy ở đâu và nghĩ, chúng ta sẽ quan hệ tình dục sao?”

Chà, tại sao bạn không cho chúng tôi biết bạn thực sự nghĩ gì? Nhưng đúng vậy, rất nhiều chàng trai thực sự tua nhanh và tự hỏi liệu bạn có định quan hệ tình dục hay không. Bởi vì trong trường hợp đó, họ cần biết liệu họ có nên bắt đầu vuốt ve cơ thể bạn, hay đưa bạn lên giường hay không.

Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?

Hãy lựa chọn nơi ít vắng vẻ nếu bạn chỉ muốn dừng ở một nụ hôn và hạn chế những suy nghĩ sâu xa hơn ở anh ấy. Cho đến khi sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo, bạn có thể cùng chàng thưởng thức những nụ hôn cháy bỏng ở nơi riêng tư như một khởi đầu cho những điều tuyệt vời sắp xảy đến.

10. “Trong đầu tôi nghĩ, nụ hôn này có nghĩa là gì?”

Chắc chắn, anh ấy thích nụ hôn nhưng anh ấy đang tự hỏi điều này có nghĩa là gì… bởi vì hãy đối mặt với nó, một nửa hứng thú của một mối tình lãng mạn mới là “ý nghĩa” của nó và nó sẽ thay đổi tình bạn của bạn mãi mãi như thế nào. Điều này có nghĩa là bạn là bạn trai và bạn gái? Đây có phải là một tai nạn? Bạn sẽ nói gì với mọi người? Những kiểu suy nghĩ đó là phổ biến. Đàn ông thích thú với một nụ hôn đẹp, đặc biệt là khi nó hơi bất ngờ. Vì vậy, hãy để họ lăn tăn một chút.

11. “Hãy làm điều đó một lần nữa!”

Nếu nụ hôn đầu diễn ra suôn sẻ, có khả năng anh ấy đang nghĩ “Em yêu, anh muốn thử lại lần nữa” hoặc điều gì đó tương tự. Vì vậy, nếu anh ấy thích nó, được thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể tích cực và khuôn mặt tươi cười (trái ngược với ánh mắt khác trông giống như anh ấy vừa nhìn thấy một con ma) thì hãy nghiêng người một chút và đề nghị cho anh ấy nếm thử một lần nữa.

Khi đàn ông yêu sâu đậm họ sẽ làm 11 điều này

Trả lời cho câu hỏi: Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?

Nụ hôn có rất nhiều lợi ích về sức khỏe thể chất, tinh thần và mối quan hệ. Nhưng ở đây chúng ta đi vào một vấn đề chủ chốt của ngày hôm nay: Nụ hôn có khiến chàng kích thích và ham muốn tình dục hay không?

Chắc chắn rồi! Nụ hôn có thể là cách tự nhiên để “mở ra cánh cửa cho trải nghiệm tình dục”.

Đối với rất nhiều chàng trai, nụ hôn hoàn toàn là tình dục. Nội tiết tố của một chàng trai bắt đầu hoạt động và anh ta bị kích thích và muốn nhiều hơn nữa.

Một nụ hôn kiểu Pháp nồng nàn (có đút lưỡi vào) rất kích thích đối với một chàng trai. Nó tạo ra sự thân mật giữa người nam và người nữ và kích thích người đàn ông ngay lập tức.

Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?

Trích dẫn một số “lời thú nhận” nhận của đàn ông khi hôn

Con trai cảm thấy ngứa ran khắp người. Nó giống như một làn sóng nhẹ nhàng êm ái lướt qua họ. Khi hôn lên môi cô ấy, đó là cái chạm nhẹ nhàng nhất từ ​​trước đến nay.

Phụ thuộc vào vị trí của bạn trong mối quan hệ. Khi bắt đầu, anh chàng hào hứng với sự tiếp xúc gần gũi và cảm giác của đôi môi … chúng tôi thích điều đó. 10 năm yêu nhau nụ hôn là một cách để gắn kết tình cảm với người bạn đời của chúng ta và có cảm giác an toàn …. khiến chúng ta cảm thấy gần gũi.

Khi ở bên ai đó mà chúng ta thực sự yêu, tóc gáy chúng ta dựng lên, đôi khi chúng ta còn nổi da gà. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đó là sự thật, rất nhiều chàng trai không muốn thừa nhận điều đó bởi vì nó khiến chúng ta nghe hơi giống con gái.

Đối với rất nhiều chàng trai, nụ hôn hoàn toàn là tình dục. Nội tiết tố của một chàng trai bắt đầu hoạt động và anh ta bị kích thích và muốn nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *