Bạn có biết 6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái?

6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái

Thực tế không có khuôn khổ nhất định, nhưng 6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái là điểm chung của đa số. Chị em chúng ta có thể dựa vào đó để nắm bắt tâm lý và giữ được sự chủ động.

Bạn chán ngấy những anh chàng với những cuộc tán tỉnh trong thời gian ngắn, và sau đó là không gì cả?

Có lẽ bạn lo lắng rằng bạn sẽ không bao giờ có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ thực thụ với một chàng trai thực sự quan tâm đến bạn?

Nếu vậy, danh sách sáu đặc điểm mà con trai cực kỳ yêu thích ở con gái của tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Bằng cách bổ sung kỹ năng này vào đầu qua 6 đặc điểm tính cách được liệt kê dưới đây, bạn có thể chủ động tạo sức hút trước chàng trai đang ám ảnh tâm trí bạn.

6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái

1. Nữ tính

Tương tự như khi chị em bị thu hút bởi những đấng nam nhi to lớn, nam tính, thì nhiều chàng trai cũng bị thu hút bởi những cô nàng mềm mại, nữ tính hơn. Nhưng chính xác thì tại sao một quý cô nữ tính lại khiến các chàng phát điên?

Nữ tính là một đặc điểm mà phái mạnh không thể có được từ bạn nam của họ, đó là một phần khiến họ xem con gái như một người bạn gái tiềm năng, trái ngược với một người bạn khác của anh ta. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay với một số phong trào nữ quyền mạnh mẽ, phụ nữ nói chung ngày càng trở nên nam tính hơn và vai trò giới đã bị thay đổi.

6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái
6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chàng trai trong cuộc đời mình, thì bạn nên để ý đến những đặc điểm nam tính của mình và nắm lấy sự nữ tính của bạn để thu hút một người đàn ông. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ nên mặc váy hoặc trang điểm nhiều để có vẻ ngoài nữ tính, bạn nên tôn lên vẻ nữ tính của mình theo cách nào khiến bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc nhất.

2. Hài hước

Nếu bạn hỏi bất kỳ chàng trai nào đặc điểm họ thấy hấp dẫn nhất ở phái nữ, nhiều người trong số họ sẽ nói với bạn rằng họ coi trọng khiếu hài hước hơn tất cả. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông thích phụ nữ không chỉ cười vì những câu chuyện cười của họ mà còn có thể khiến họ cười.

Khi bạn có cùng khiếu hài hước với một người nào đó, mọi thứ dường như sẽ trở nên vui vẻ hơn một chút, làm cho thời gian ở bên nhau trở nên đáng nhớ và thú vị hơn nhiều và có thể tác động tích cực đến sự hài lòng trong mối quan hệ của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xác định chính xác loại hài hước mà đàn ông cảm thấy hấp dẫn ở phụ nữ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng sự hài hước quá khích, chẳng hạn như chế giễu người đàn ông của bạn, theo thời gian, có thể gây tác dụng ngược và thực sự khiến anh ấy bắt đầu bực bội bạn. Rốt cuộc là ai muốn trêu chọc người mình thích suốt ngày?

Vì vậy, lần tới khi bạn bắt đầu một trò đùa với anh chàng của mình, hãy đảm bảo rằng đó là một trò đùa sẽ tạo ra tiếng cười, chứ không phải cái lườm khó chịu.

3. Tự tin

Không có gì quyến rũ hơn một cô nàng tự tin, đó là lý do tại sao bất kỳ chàng trai nào bạn nói chuyện cùng sẽ nói với bạn rằng sự tự tin là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của một người phụ nữ, giống như nhiều phụ nữ thấy đàn ông tự tin không thể cưỡng lại được.

Phụ nữ tự tin có xu hướng sống trọn đời bên nhau, họ an toàn về con người của mình và họ sống hết mình. Phụ nữ tự tin có xu hướng không ngại theo đuổi ước mơ của mình, vì vậy họ có rất nhiều tham vọng và sự tự tin khi đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, một trong những điều hấp dẫn nhất của một người phụ nữ tự tin là họ an toàn về con người của họ và họ cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình. Nhưng không chỉ hạnh phúc về bản thân, phụ nữ tự tin cũng có xu hướng an toàn hơn trong các mối quan hệ của mình, có nghĩa là họ không ghen tị khi người đàn ông của mình có bạn nữ hoặc nói chuyện với phụ nữ khác.

Cuối cùng, một điều hấp dẫn khác ở phụ nữ tự tin là họ quyết đoán và không ngại chia sẻ ý kiến ​​của mình – đơn giản vì họ không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Điều này hấp dẫn đàn ông vì phụ nữ tự tin sẽ không ngại thử thách họ, dẫn đến những cuộc tranh luận và trò chuyện thú vị, hấp dẫn.

Vì vậy, lần tới khi bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của người đàn ông mà bạn để mắt tới, bạn cần nhớ rằng sự tự tin là chìa khóa quan trọng, vì vậy hãy dốc hết sức mình về phía trước và nhớ rằng bạn tuyệt vời như thế nào!

40 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã nghiện bạn

4. Sẵn sàng phiêu lưu

Một phần thú vị của các mối quan hệ là cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu mới, đó là lý do tại sao các chàng trai không thích gì hơn là cảm giác phiêu lưu mạo hiểm ở cô nàng mà họ đang hẹn hò.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải chơi trò tàu  lượn cảm giác mạnh mỗi tuần – các chàng trai không chỉ thích những cô nàng ưa mạo hiểm (và sức chịu đựng tuyệt vời!), mà còn có thể thêm một chút mạo hiểm vào bất kỳ tình huống nào.

Từ việc thêm một chút niềm đam mê mua sắm hàng tạp hóa, đến việc cởi mở để thử những điều mới – đàn ông hoàn toàn thích một người phụ nữ có thể thêm một chút hứng thú và hồi hộp cho bất kỳ công việc trần tục nào.

5. Một nụ cười tuyệt vời

Bạn đã bao giờ bị thu hút bởi một người có khuôn mặt nhăn nhó, cáu kỉnh trước đây chưa? Chắc hẳn là chưa từng đúng không nào?

Đàn ông cũng vậy!

Một trong những điều hấp dẫn nhất bạn có thể ‘khoác’ lên người để thu hút sự chú ý của đàn ông là nụ cười. Một nụ cười tươi không chỉ khiến bạn tự tin – điều mà đàn ông yêu thích – mà còn khiến bạn tỏ ra vui vẻ, cởi mở và thân thiện – điều mà nhiều người đàn ông tìm kiếm ở bạn đời.

6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái

Không giống như nhiều loài động vật, con người mang răng như một dấu hiệu thân thiện, trái ngược với một dấu hiệu của sự hung hăng. Với suy nghĩ này, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trên thực tế, con người bị thu hút nhiều nhất bởi một người hay cười. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy mức độ hấp dẫn của một người bị ảnh hưởng mạnh bởi biểu hiện trên khuôn mặt của họ hơn bất kỳ đặc điểm nào khác trên khuôn mặt, đây chắc chắn là điều đáng để mỉm cười.

Vì vậy, lần tới khi bạn đang quyến rũ bĩu môi với một anh chàng nào đó trong quán bar, thay vào đó hãy nghĩ đến việc nở một nụ cười thật tươi với anh ta và xem điều gì sẽ xảy ra.

6. Biết quan tâm

Bất kể chàng trai của bạn nam nhi đến đâu, họ cũng sẽ nói với bạn rằng họ muốn người bạn đời tương lai của mình ở bên ân cần, chu đáo. Trên thực tế, nhiều nam giới đã liệt kê đây là đặc điểm quan trọng nhất ở bạn tình trong một số nghiên cứu khác nhau.

Thông thường, những hành động tử tế nhỏ đều được phái mạnh chú ý, vì đây là điều tự nhiên nhất. Từ việc đảm bảo bạn đến gặp họ đúng giờ, đến việc rót đồ uống cho họ trước, các chàng sẽ nhận thấy những dấu hiệu tinh tế của một khía cạnh quan tâm và điều đó sẽ khiến họ siêu lòng vì bạn.

Khi hôn nhau con trai có bị kích thích không?

Nó không chỉ thể hiện khía cạnh quan tâm của bạn đối với họ mà còn mở rộng đến bạn bè, gia đình và thậm chí cả những người xa lạ xung quanh họ. Không một anh chàng nào muốn ở bên một người con gái tốt với họ nhưng lại thô lỗ với những người phục vụ trong nhà hàng – họ muốn một người phụ nữ mà họ có thể tự tin để hẹn hò, dễ mến và lịch sự với mọi người họ gặp.

Vì vậy, lần tới khi hẹn hò đầu tiên, bạn cần lưu ý về cách bạn gặp gỡ người khác – đó không chỉ là người đàn ông bạn đang cố gắng gây ấn tượng, bạn muốn trở thành người dễ mến và dễ mến với các thành viên của công chúng, quá!

7. Tích cực

Một đặc điểm cực kỳ hấp dẫn ở phụ nữ là vui vẻ và tích cực. Đàn ông thường thấy một cô nàng tích cực hấp dẫn hơn vì họ không quá coi trọng bản thân, không sợ người khác nghĩ gì về mình, chỉ là thoải mái hơn một chút và tự tin hơn. Những chàng trai có xu hướng yêu các cô nằng có nét trẻ trung, hoạt bát và vui vẻ – những điều này chắc chắn sẽ khiến anh ấy nhớ đến bạn.

Bất kỳ anh chàng nào cũng sẽ nói với bạn rằng khi ở bên cạnh một cô nàng có tính cách vui tươi, tích cực, họ có thể là chính mình và cảm thấy hạnh phúc hơn so với một cô nàng hay cáu bẩn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không nên cố gắng luôn tỏ ra vui vẻ, nếu không nửa kia của bạn sẽ nhìn thấu được điều đó. Sự ngốc nghếch của bạn cần phải tự nhiên và khéo léo để có thể hấp dẫn chàng trai của bạn, vì vậy nếu bạn không tự nhiên vui tươi, đừng lo lắng – ai cũng có mặt ngớ ngẩn chỉ chờ được bộc lộ!

6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái

Tìm hiểu thêm: Những điều các chàng không thích ở các nàng

1. Kiêu căng

Một trong những sai lầm lớn nhất mà bất kỳ phái yếu nào cũng có thể mắc phải khi cố gắng thu hút một người khác giới là vượt qua ranh giới từ tự tin sang kiêu ngạo.

Mặc dù đàn ông thấy phụ nữ tự tin hấp dẫn điên cuồng, nhưng vẫn có ranh giới giữa sự tự tin và sự kiêu ngạo, và một khi nó bị vượt qua, họ sẽ sớm mất hứng thú. Sự kiêu ngạo khiến bạn dường như nghĩ rằng mình giỏi hơn bất kỳ ai khác và coi trọng bản thân hơn người khác.

Đàn ông có thể thấy điều này không hấp dẫn vì họ sẽ cho rằng bạn là người ích kỷ, tự thu mình và có ý thức đề cao giá trị bản thân quá mức. Ngoài ra, kiêu ngạo sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn quá thu mình đến mức bạn sẽ không có thời gian hoặc quan tâm đến bất kỳ ai khác ngoài chính bạn, nghĩa là anh ấy chắc chắn sẽ không muốn giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của anh ấy!

Cuối cùng, những chàng trai muốn hẹn hò với những cô nàng cởi mở để thử và làm những điều mới, nhưng nếu bạn tỏ ra kiêu ngạo, anh ấy sẽ cho rằng bạn là người sống khép kín và cuối cùng, có vẻ kém hấp dẫn hơn – cho dù bạn có xinh đẹp đến đâu.

Vì vậy, cho dù bạn thấy mình đang vượt qua ranh giới từ tự tin sang kiêu ngạo để che giấu bất kỳ sự bất an nào, hay bạn bị bạn bè nói rằng bạn kiêu ngạo – bạn cần phải nhận thức rõ hơn về cách bạn gặp gỡ người khác và biến sự kiêu ngạo của bạn trở lại thành sự tự tin.

2. Xấu tính

Nếu bạn cần phải nói với bạn trai của mình về những người phụ nữ phiền phức tại chỗ làm, điều đó hoàn toàn ổn, và thực sự có thể tốt cho mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, một điều khiến các chàng khó chịu hơn bất cứ thứ gì chính là sự bặm trợn và xấu tính.

Đàn ông muốn một người phụ nữ mà họ có thể giới thiệu với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ, vì vậy phụ nữ hỗn láo là điều tuyệt đối không nên. Anh ấy sẽ muốn tự tin rằng bạn sẽ có thể hòa nhập với bất kỳ ai trong bất kỳ tình huống nào mà không gây ra vấn đề gì, vì vậy việc dè bỉu người khác có thể làm dấy lên những dấu hiệu nghiêm trọng.

06 dấu hiệu chàng sợ mất bạn – đến lúc khiến chàng phải bận tâm

Nếu bạn thấy mình thường xuyên đưa ra những nhận xét tiêu cực về người khác, bạn cần phải cẩn thận rằng bạn sẽ bị coi là một người khó chịu, bẩn tính. Bạn cần thay đổi nếu không sẽ không ai muốn hẹn hò với bạn. Vì vậy, lần tới khi bạn sắp nhận xét về mái tóc, trang phục hoặc cân nặng của một người lạ – hãy nghĩ về những từ bạn sắp nói và thử biến nó thành một nhận xét tích cực về người đó.

Thay đổi cách bạn suy nghĩ và phản ứng với môi trường xung quanh có thể có tác động rất lớn đến cách bạn được người khác nhìn nhận và khiến bạn cảm thấy tích cực hơn rất nhiều!

3. Bi lụy

Mặc dù mọi chàng trai đều thầm muốn được cô nàng mà anh ta đang hẹn hò khao khát, nhưng có một ranh giới giữa sự quan tâm và thiếu thốn. Nhiều chàng trai có thể xác định chính xác thời điểm họ mất hứng thú với cô gái mà họ đang hẹn hò là thời điểm cô ấy trở nên thiếu thốn và đeo bám – hai điều có thể khiến ngay cả người phụ nữ xinh đẹp nhất cũng mất đi sức hấp dẫn.

Cho dù bạn đã hẹn hò được hai tuần hay hai năm, sự thiếu thốn và đeo bám thực sự có thể khiến chàng trai của bạn mất hứng và khiến anh ta né tránh. Điều đó không có nghĩa là bạn nên tỏ ra lạnh lùng và khó đạt được, quan trọng là đừng trở nên quá phụ thuộc vào chàng trai của mình.

Nhiều người – cả nam và nữ – có xu hướng ít giao du với bạn bè và dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đặc biệt là khi họ mới bắt đầu hẹn hò với một người mới. Mặc dù điều này phổ biến, nhưng nó thực sự có thể khiến bạn trở nên quá phụ thuộc vào đối tác của mình, khiến bạn mất đi ý thức về bản sắc và trở nên thiếu thốn, đeo bám.

Điều quan trọng – đặc biệt là trong giai đoạn đầu của cuộc hẹn hò – để duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống xã hội và đời sống tình cảm của bạn, bạn phải sắp xếp thời gian với những người bạn thân nhất của mình, đảm bảo rằng bạn không rời xa họ chỉ để dành thời gian cho chàng trai mới quen, nếu không bạn có thể thấy mình hơi quá thiếu thốn.

Ngoài ra, khi xa chàng trai của mình, bạn nên cho anh ấy không gian để đi chơi với bạn bè, đi tập thể dục hoặc đơn giản là có thời gian ở một mình. Điều này có nghĩa là không gọi điện và nhắn tin cho anh ấy cả ngày và hãy thực sự cho anh ấy một khoảng thời gian để nhớ bạn và khao khát sự hiện diện của bạn.

Nếu bạn thấy mình trở nên thiếu thốn một chút, bạn nên bắt đầu một sở thích mới để đánh lạc hướng bản thân khi không dành thời gian cho chàng trai của mình. Điều này không chỉ mang đến cho bạn điều gì đó khác để suy nghĩ mà còn khiến bạn có vẻ thú vị hơn trong mắt đối phương – họ yêu những người phụ nữ có những việc riêng của họ!

6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái

4. Thiếu tham vọng

Nếu bạn đã từng hẹn hò với một chàng trai thiếu tham vọng, bạn sẽ hiểu được nó có thể gây thất vọng như thế nào, đặc biệt nếu bạn là một người siêu tham vọng.

Cho dù người phụ nữ họ đang hẹn hò có hạnh phúc trong công việc cuối cùng của họ hay họ không có động lực và phương hướng trong cuộc sống, thì việc thiếu tham vọng có thể khiến nhiều chàng trai cảm thấy mất hứng thú.

Khi nói đến việc tìm kiếm bạn đời, cả nam giới và nữ giới trong tiềm thức đều tìm kiếm một người có thể giúp họ hoàn thiện bản thân và cải thiện thành công của họ, nhưng một người thiếu tham vọng khó có thể làm được như vậy.

Ngoài ra, tham vọng cũng rất quan trọng trong các tình huống xã hội. Ví dụ: bạn trai của bạn có thể muốn bạn đi cùng anh ấy đến một bữa tiệc cho công việc và giao tiếp với những đối tác làm ăn. Tuy nhiên, nếu bản thân bạn thiếu tham vọng, anh ấy có thể nghi ngờ liệu bạn có thực sự nhận thức được tầm quan trọng của việc thăng chức hay gây ấn tượng với khách hàng hay không và khiến anh ấy gạt bạn ra khỏi danh sách khách mời.

Khi đàn ông yêu sâu đậm họ sẽ làm 11 điều này

Cuối cùng, một cô nàng thiếu tham vọng trong một số lĩnh vực của cuộc sống, chẳng hạn như công việc, có thể tỏ ra thiếu động lực trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, bao gồm cả đời sống tình cảm. Nếu trường hợp này xảy ra, chàng trai của bạn có thể có ấn tượng rằng cô ấy đang quá ổn định hoặc thậm chí không sẵn sàng phát triển mối quan hệ, khiến anh ta phải tìm một người thay thế khác.

Vì vậy, cho dù bạn mới bắt đầu hẹn hò với một anh chàng bạn thích, hay bạn vẫn chưa tìm thấy Mr. Right – những phẩm chất và đặc điểm ở trên sẽ giúp bạn tìm được đấng nam nhi hoàn hảo cho mình, cũng như trở nên tự giác hơn trong tiến trình.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *