7 dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

Dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

Những dấu hiệu giúp bạn dự đoán sự trở lại của người yêu cũ sau khi chia tay giúp bạn có sự chuẩn bị cho những cách ứng xử và kế hoạch trong tương lai.

Sau lần chia tay cuối cùng, tôi biết người yêu cũ sẽ quay lại. Nó chỉ là vấn đề thời gian. Trên thực tế, khi anh ấy sắp rời bỏ tôi, tôi đã cảnh báo anh ấy rằng anh ấy sẽ hối hận.

Tôi thậm chí đã lập một dòng thời gian. Tôi ước tính với bản thân rằng sẽ mất khoảng 6 tháng để anh ấy thay đổi quyết định của mình. Tôi nghĩ anh sẽ trở lại vào cuối mùa hè.

Bạn bè của tôi thậm chí còn bắt đầu đặt cược xem sẽ mất bao lâu. Không có nghi ngờ gì trong tâm trí chúng tôi rằng anh ấy sẽ trở lại.

Tôi không phải là một nhà ngoại cảm, nhưng điều đó xảy ra. Anh ấy quay lại và thừa nhận rằng anh ấy vẫn còn yêu tôi và tự hỏi liệu có ngu ngốc không khi thử lại lần nữa. Nhưng tôi đã chuyển sang một người khác phù hợp với tôi hơn nhiều. Tôi đã không nhìn lại kể từ đó.

Hầu hết phụ nữ không có niềm tin vào sự trở lại của người yêu cũ. Vậy làm sao tôi biết anh ấy sẽ trở lại?

Có một số dấu hiệu mà người yêu cũ của tôi đã thể hiện khá rõ khiến tôi tin tưởng rằng anh ấy sẽ quay lại. Và đó là những gì chúng ta sẽ nói trong ngày hôm nay. Một số dấu hiệu cho thấy người yêu cũ sẽ quay lại là gì?

Dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

Sự tự tin và lòng tự trọng – mấu chốt thu hút người cũ

Điều đầu tiên tôi muốn đề cập đến là sự tự tin và lòng tự trọng của bản thân. Khi chuyện tình giữa tôi và người yêu cũ kết thúc, tôi không cầu nguyện, không van nài. Thực tế thì tôi rất khó chịu, nhưng không muốn anh ấy nghĩ rằng tôi chỉ sống vì anh ấy, nên tôi không bao giờ cầu xin anh ấy xem xét lại.

Thay vào đó, tôi trở thành một nữ hoàng băng giá. Anh ấy không phải là người yêu cũ đầu tiên chỉ ra rằng tính cách nồng nhiệt của tôi thay đổi nhanh như thế nào khi tôi rời đi. Hầu hết những người đàn ông làm tổn thương tôi bây giờ đều sợ tôi. Tôi thừa nhận, vâng, đôi khi sự lạnh lùng khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ khi tôi cố gắng hết sức để không bị tổn thương.

Dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay
Dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

Nhưng hơn thế nữa, đó là một câu hỏi về sự tin tưởng về bản thân. Tôi biết tôi là một người tuyệt vời như thế nào. Tôi đã học được thế nào là một người bạn gái tốt. Vì vậy, khi một người yêu cũ muốn rời khỏi mối quan hệ, luôn có một phần trong tôi muốn cười. Điều này là do tôi biết chính xác những gì họ đang thiếu. Và tôi tự tin rằng tất cả những gì họ cần là dành một ít thời gian để họ có thể nhận ra những gì họ đã từ bỏ. Tôi đã đối xử với anh ấy bằng một thái độ như ‘Tôi rất tuyệt, vì vậy bạn thật điên rồ khi để tôi đi’.

Việc mất tự tin sau khi chia tay là điều tự nhiên. Có ai đó từ chối bạn và nói với bạn rằng họ không muốn bạn nữa sẽ làm tổn thương bản ngã của bạn. Hãy làm những gì bạn có thể để cố gắng và có được vẻ mặt tự tin nếu bạn thấy mình đang ở trong tình huống với người yêu cũ và vẫn cần tương tác. Bắt đầu tạo ra những thay đổi thực sự trong cuộc sống của bạn. Điều này không chỉ mang lại sự tin tưởng mà còn khiến bạn hạnh phúc và tự tin hơn.

Điều gì khiến một người đàn ông quay trở lại sau khi chia tay?

Như tôi đã nói trước đó, đàn ông và phụ nữ xử lý mọi thứ theo những cách khác nhau sau khi chia tay. Đàn ông có xu hướng đưa ra quyết định chia tay nhanh hơn. Một khi mối quan hệ kết thúc, họ đón nhận cuộc sống độc thân nhanh hơn. Phụ nữ thường tiếc nuối mối quan hệ nhưng chúng sẽ hàn gắn theo thời gian. Phụ nữ cũng có xu hướng dành nhiều thời gian hơn khi đưa ra quyết định rời khỏi mối quan hệ.

[ Có thể bạn quân tâm: Cách để đàn ông sợ mất mình? 8 bước giúp bạn đạt ý nguyện ]

Việc bạn cho người yêu cũ thời gian để xử lý chuyện chia tay là điều hoàn toàn cần thiết. Anh ấy có thể cần phải loại bỏ lối sống độc thân ra khỏi hệ thống của mình. Sau khi làm như vậy, anh ta sẽ phải đối mặt với thực tế của các quyết định của mình. Nó không phải là một cái gì đó bạn muốn ở trên. Hẹn hò có thể vui trong một thời gian. Nhưng khi anh ấy ốm trên giường vì cảm cúm mà không có ai chăm sóc như lúc còn bên cạnh bạn, anh ấy sẽ cảm thấy khá cô đơn.

Dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

Đó là lúc anh ấy cảm nhận được sự trống rỗng và tiếc nuối. Cho anh ấy thời gian rời xa bạn là bước đầu tiên, bất kể điều đó có vẻ phản trực giác như thế nào. Cho anh ấy không gian cùng với thời gian. Giết hai con chim bằng một viên đá. Khiến anh ấy phải đối mặt với những hậu quả do hành động của mình gây ra. Nó hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của anh ta. Khoảng thời gian và không gian xa bạn đương nhiên sẽ khiến anh ấy nhớ nhung. Nó sẽ cho anh ta một cơ hội để quên đi những tiêu cực của cuộc chia tay. Nó sẽ tự nhiên ghi đè những ký ức đó bằng những ký ức tích cực.

Nếu được thực hiện đúng , nó thực sự giết chết ba con chim bằng một viên đá. bởi vì điều thứ ba trong danh sách của tôi về những gì khiến một người yêu cũ quay trở lại là sự thay đổi. Mọi mối quan hệ đều có vấn đề. Một cái gì đó thực sự sẽ thu hút sự chú ý của người yêu cũ là liệu anh ấy có nhận thấy sự thay đổi thực sự ở bạn hay không. Anh ấy phải thấy sự khác biệt giữa con người của bạn trước đây và con người của bạn bây giờ.

Điều tốt nhất bạn có thể làm trong thời gian này là tập trung vào sự thay đổi tích cực, không phải cho người yêu cũ mà là cho bản thân bạn. Bạn phải sống với chính mình trong suốt quãng đời còn lại, vì vậy bạn cũng có thể ưu tiên cho bản thân.

Hãy tự tin rằng bạn là một trong những người có một không hai. Và cho họ biết rằng bạn không chờ đợi. Biết tôi đang gặp người khác là điều cuối cùng khiến người yêu cũ của tôi thừa nhận tình cảm còn sót lại của anh ấy dành cho tôi. Tuy nhiên, khi anh ta làm vậy thì đã quá muộn.

Cơ hội của bạn để lấy lại bạn trai cũ của bạn là gì?

Tôi thấy nhiều câu hỏi giống nhau lặp đi lặp lại. Đại loại như:

‘Mất bao lâu để anh ấy nhắn tin hoặc gọi điện cho tôi sau khi chia tay?’ ‘Phải mất bao lâu trước khi anh ấy bắt đầu nhớ tôi?’ ‘Đã 2 ngày. Tại sao anh ấy vẫn chưa cầu xin tôi quay lại? ‘

Thực tế là, quá trình này phụ thuộc vào bạn, người yêu cũ và mối quan hệ bạn đã từng. Điều đó nói lên rằng, có những dấu hiệu cho thấy nó có khả năng quay trở lại với bạn, cũng như những dấu hiệu phổ biến đánh dấu sự kết thức mãi mãi. Tôi biết điều gì khiến đàn ông quay trở lại sau khi chia tay. Bây giờ chúng ta hãy khám phá những dấu hiệu cho thấy họ có khả năng trở lại rất cao.

  1. Anh ấy nói rằng anh ấy yêu bạn vào thời điểm chia tay: Nếu người yêu cũ của bạn nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn vào thời điểm chia tay, đó là một dấu hiệu tuyệt vời! Nó có nghĩa là bạn không phải đối mặt với sự mất mát trong tình yêu, mà là với một số vấn đề khác. Có thể nó liên quan đến khả năng tương thích, vị trí hoặc một số tình huống cuộc sống khác. Nhưng nếu bạn có cảm xúc cốt lõi ở đó, điều quan trọng là làm cho khía cạnh cảm xúc của anh ấy vượt trội hơn khía cạnh logic. Hoặc bạn có thể tìm hiểu vị trí của vấn đề và cùng anh ấy tìm hướng giải quyết.
  2. Anh ấy có vẻ thực sự buồn vì viễn cảnh mất bạn: Tương tự như điểm đầu tiên, nếu anh ấy có vẻ khó chịu khi cuộc chia tay xảy ra và có vẻ buồn và sợ hãi vì không có bạn trong đời, đó là một dấu hiệu tốt. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn phải gắn bó với nó để anh ấy có thể cảm nhận được cảm giác của cuộc sống khi không có bạn.
  3. Anh ấy chủ động liên lạc với bạn nhiều hơn: Nếu người yêu cũ của bạn là người bắt đầu nhắn tin, gọi điện và lên kế hoạch đi chơi, điều đó có nghĩa là anh ấy đang rất thích ở bên bạn. Anh ấy thậm chí có thể nghĩ rằng anh ấy muốn quay lại với nhau.
  4. Anh ấy đặt câu hỏi cho bạn và thực sự quan tâm đến câu trả lời: Nếu bạn và người yêu cũ đang trong giai đoạn xây dựng mối quan hệ và anh ấy quan tâm đến cuộc sống của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn còn nghĩ đến bạn và những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nếu anh ấy đặt câu hỏi, anh ấy cũng có thể cố gắng đánh giá xem tâm trí của bạn đang hướng về anh ấy ở đâu.
  5. Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy nhớ bạn: Anh ấy có thể chỉ trung thực và không nghĩ về điều đó nhiều. Bạn có thể đánh mất một ai đó và không muốn quay lại với nhau. Nhưng nếu người yêu cũ của bạn nói với bạn rằng anh ấy nhớ bạn, anh ấy dễ bị tổn thương trước bạn. Anh ấy thừa nhận rằng cuộc chia ly này cũng rất khó khăn đối với anh ấy.
  6. Lên kế hoạch cho tương lai: Cho dù là đi uống cà phê vào tuần tới hay một buổi hòa nhạc trong thời gian một tháng, nếu người yêu cũ của bạn tình cờ đề cập đến việc lập kế hoạch với bạn trong tương lai, điều đó có nghĩa là anh ấy muốn gặp bạn nhiều hơn. Anh ấy đang có kế hoạch giữ bạn trong cuộc sống của mình. Điều duy nhất bạn cần biết là anh ấy định giữ bạn ở lại với vai trò nào và đó là bạn bè hay tiếp tục là bạn gái của anh ấy.
  7. Gọi bạn bằng tên thân mật, biệt danh như đã từng: Điều này là tự nhiên ở một mức độ nào đó. Nhưng nếu người yêu cũ của bạn gọi bạn là ’em yêu’ hoặc ‘tình yêu’ như anh ấy đã từng làm, điều đó có nghĩa là anh ấy rất thoải mái khi ở bên bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là anh ấy đang bắt đầu muốn gặp lại bạn trong tư cách đó.

Dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

Tôi muốn bạn rút ra được điều gì từ bài viết này?

  • Có bốn thành phần khiến đàn ông quay trở lại: thời gian, không gian, sự thay đổi và sự khẩn trương .
  • Hãy để ý 7 dấu hiệu tiết lộ ý định của người yêu cũ.
  • Hãy nhớ tin tưởng vào bản thân và khả năng của bạn.

[ Liên quan: Khi đàn ông yêu sâu đậm họ sẽ làm 11 điều này ]

Không chỉ là để níu kéo cuộc tình với người yêu cũ của bạn. Đây còn là việc phục hồi bản thân sau hậu quả của cuộc chia tay. Vì vậy, đừng quá khắt khe với bản thân và đừng ngại tự chăm sóc cho chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *