21 dấu hiệu bạn trai hoặc bạn gái đang lừa dối bạn

Dấu hiệu bạn trai / bạn gái đang lừa dối bạn

Bạn đang nghi ngờ lòng chung thủy của bạn trai / bạn gái?

Bạn đang nghi ngờ anh ấy / cô ấy đang giấu bạn điều gì đó?

Làm thế nào bạn có thể xác nhận rằng sự nghi ngờ của bạn đối với anh ấy / cô ấy là đúng? Và nếu anh ấy / cô ấy thực sự không trung thực thì sao? Bạn nên làm gì về nó?

Dưới đây là 21 dấu hiệu cho thấy bạn trai / bạn gái của bạn có thể đang lừa dối bạn. Tìm hiểu xem linh cảm của bạn về anh ấy / cô ấy có đúng không.

Dấu hiệu bạn trai hoặc bạn gái đang lừa dối

1. Anh ấy không để điện thoại nằm lung tung

Nếu ngay cả trong nhà riêng của anh ấy, anh ấy không bao giờ đặt điện thoại của mình trên bàn hoặc bất cứ nơi nào khác bất cứ khi nào bạn ở bên cạnh, thì điều gì đó thực sự rất khó chịu. Nếu đã bên nhau lâu thì anh ấy cũng đã cảm thấy thoải mái với bạn rồi, vì vậy anh ấy không cần quá thận trọng về đồ đạc của mình khi hai người ở bên nhau. Bạn có thể thử mượn điện thoại của anh ấy. Nếu anh ấy do dự, thì sự nghi ngờ của bạn có thể đúng.

2. Không chia sẻ mật khẩu

Bạn trai và bạn gái có nên trao đổi mật khẩu hay không đã là một chủ đề gây tranh cãi. Cá nhân tôi nghĩ các đối tác nên tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Nó cũng là một dấu hiệu của sự tin tưởng. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ rằng nếu bạn không giấu gì đối tác của mình, việc giao phó mật khẩu của anh ấy / cô ấy vào điện thoại hoặc tài khoản Facebook của bạn sẽ không phải là một điều khó khăn. Nếu bạn trai / bạn gái của bạn không thể đưa chúng cho bạn, thì có lẽ anh ấy / cô ấy đang che giấu điều gì đó.

3. Bạn bắt gặp anh ta nói dối bạn

Bạn trai của bạn đã nói với bạn rằng hãy ngủ ngon sớm vì anh ấy rất mệt nên anh ấy sẽ ngủ. Sau đó, sau năm giờ, bạn thấy anh ấy trực tuyến trên Messenger hoặc ‘hoạt động cách đây 3 phút’, nhưng anh ấy chưa bao giờ trò chuyện với bạn. Sáng hôm sau, anh ấy nói với bạn rằng anh ấy cảm thấy rất sảng khoái vì được ngủ sớm.

Đặc biệt là nếu anh ấy chưa bao giờ nói dối bạn trước đây, việc bắt gặp anh ấy nói dối ngay cả về những điều nhỏ nhặt bây giờ có thể là một dấu hiệu nghiêm trọng của việc lừa dối. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang làm điều gì đó mà anh ấy không muốn bạn biết.

Dấu hiệu bạn trai / bạn gái đang lừa dối bạn
Dấu hiệu bạn trai / bạn gái đang lừa dối bạn

4. Đột nhiên quá bận rộn để gặp bạn

Dù bạn trai / bạn gái của bạn bận rộn đến đâu, anh ấy / cô ấy sẽ tìm mọi cách để gặp bạn nếu anh ấy / cô ấy thực sự yêu bạn. Gặp ai đó đặc biệt của bạn có thể làm giảm căng thẳng của bạn. Do đó, nếu bạn trai / bạn gái của bạn hiếm khi đến thăm hoặc rủ bạn đi chơi nữa vì anh ấy / cô ấy quá ‘bận’ – thì có thể là anh ấy / cô ấy không còn yêu bạn như trước hoặc đang yêu một người mới.

5. Anh ấy không mở lòng với bạn nữa

Một mối quan hệ lành mạnh được đặc trưng bởi sự tin tưởng và cởi mở. Các bạn nên cảm thấy thoải mái và khuyến khích lẫn nhau. Bạn chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc nhất của bạn và thậm chí cả những bí mật với nhau vì sự tin tưởng và khao khát được thoải mái. Lúc này, nếu bạn trai của bạn không còn chia sẻ những cảm xúc hay khúc mắc của anh ấy với bạn nữa thì có lẽ anh ấy đã tìm được một bờ vai khác để dựa vào rồi.

6. Anh ấy ngọt ngào hoặc lạnh lùng một cách bất thường

Đây là một dấu hiệu khôn khéo vì có những người chỉ tình cảm thái quá. Cách tốt nhất để nói là bạn có thực sự biết bạn trai của mình hay không. Nếu anh ấy không thường ngọt ngào hoặc không âu yếm thể xác và rồi một ngày anh ấy đột nhiên ném quà cho bạn và sau đó là tuần sau với một bữa tối thịnh soạn, có lẽ điều gì đó đã xảy ra.

Bạn sẽ biết rằng anh ấy có tội gì đó nếu anh ấy thay đổi hành vi của mình đối với bạn. Ví dụ, anh ấy có thể trở nên ngọt ngào bất thường, thích tặng quà cho bạn hoặc nói với bạn rằng ‘anh yêu em’ nhiều hơn mức cần thiết để bù đắp cho những thất bại của anh ấy. Hoặc anh ấy có thể trở nên lạnh nhạt vì cảm giác tội lỗi khiến anh ấy không thoải mái với bạn.

Những hành động này có lẽ là do anh ấy đang bù đắp cho cảm giác tội lỗi của mình. Hầu hết thời gian, nguyên nhân của cảm giác tội lỗi này là do gian lận.

9 cách để vượt qua sự kiêu ngạo trong một mối quan hệ

7. Anh ta cho rằng bạn đang giang dối

Đây là một cơ chế phòng vệ khác . Anh ta quy kết những sai lầm của anh ta lên bạn bằng cách buộc tội bạn làm những việc anh ta làm. Anh ta trở nên hoang tưởng, nghĩ rằng bạn cũng có thể lừa dối anh ta theo cách anh ta làm. Ngoài ra, đây có thể là cách anh ta bào chữa cho hành động của mình. Anh ta muốn tìm một thứ gì đó mà anh ta có thể sử dụng để chống lại bạn để anh ta có thể thoát khỏi cảm giác tội lỗi.

8. Anh ấy chỉ nhìn thấy khuyết điểm của bạn

Người ta nói một chàng trai khi yêu, có thể chịu đựng được cả những nét xấu nhất của một người đặc biệt của mình. Khi bạn trai của bạn nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn và yêu cầu bạn nói ‘có’ với anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy đã chấp nhận bạn vì những gì bạn đang có, kể cả những khuyết điểm của bạn. Bây giờ, nếu đột nhiên anh ấy trở nên quá nhạy cảm với sự không hoàn hảo của bạn, thì điều gì đó có thể không ổn. Nếu có vẻ như tất cả những gì anh ấy có thể thấy là lỗi của bạn, thì có lẽ anh ấy đang tìm cớ để rời xa bạn.

9. Anh ấy không quan tâm đến bạn

Điều dễ hiểu là theo thời gian, độ cao của mối quan hệ của bạn giảm xuống. Không còn cảm giác mờ mịt mà bạn có trong bụng mỗi khi gặp nhau, hay nói cách khác, cả hai đều đã qua giai đoạn trăng mật rồi.

Điều bạn cần chú ý là kiểu anh ấy không quan tâm đến bạn. Nếu bạn cảm thấy anh ấy không còn làm việc cho mối quan hệ này nữa, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên đặt câu hỏi về sự đầu tư và chân thành của anh ấy.

10. Anh ấy xem bạn là điều hiển nhiên

Nếu trước đây anh ấy sẽ làm mọi cách để làm hòa với bạn mỗi khi bạn giận anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy không quan tâm dù bạn không nói chuyện với anh ấy nhiều ngày thì bạn phải tự hỏi tại sao. Có thể anh ấy không sợ mất bạn nữa vì đã có người khác.

Dấu hiệu bạn trai / bạn gái đang lừa dối bạn

11. Cô ấy bỗng dưng chăm chút vẻ ngoài

Con gái muốn mình trông xinh là chuyện bình thường. Tuy nhiên, họ càng nỗ lực để trở nên xinh đẹp khi có người truyền cảm hứng cho họ. Vì vậy, nếu bạn gái của bạn khiến mình trở nên hấp dẫn ngay cả trong buổi hẹn hò là điều bất thường, và đột nhiên cô ấy không thể ra khỏi nhà mà không trang điểm, thì bạn phải tự hỏi điều gì hoặc ai là người truyền cảm hứng cho cô ấy – nhưng đừng vội phán xét cô ấy. Ai biết cô ấy chỉ quyết định cải thiện bản thân – nhưng đây là một dấu hiệu, phải không?

12. Bận rộn bất thường với điện thoại

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn trai / bạn gái của bạn dành thời gian cho điện thoại của anh ấy / cô ấy nhiều hơn bao giờ hết, thì bạn phải hỏi tại sao và người anh ấy / cô ấy tương tác với ai. Ai giữ anh ấy / cô ấy trên đường dây ngay cả khi bạn đang ở cùng nhau? Anh ấy / cô ấy có luôn giữ điện thoại bên mình không? Anh ấy / cô ấy có nổi điên lên khi bạn cố chạm vào nó không? Nếu anh ấy / cô ấy bị móc vào điện thoại của anh ấy / cô ấy là điều bất thường, thì chắc hẳn có điều gì đó đang xảy ra.

13. Đi chơi với bạn bè thường xuyên hơn

Nếu bạn trai / bạn gái của bạn có ít thời gian dành cho bạn hơn trong những ngày qua, vì anh ấy / cô ấy luôn tụ tập với bạn bè của anh ấy / cô ấy – những người bạn chưa bao giờ gặp – thì bạn phải kiểm tra điều này. Anh ấy / cô ấy có thể chỉ sử dụng nó như một cái cớ để gặp gỡ người khác. Hoặc anh ấy / cô ấy chỉ có thể sử dụng buổi gặp mặt của họ làm bằng chứng ngoại phạm.

14. Trở nên nóng tính với bạn

Bạn trai / bạn gái của bạn trở nên mất kiên nhẫn và tìm mọi lý do để chọc tức bạn. Vì vậy, nếu gần đây bạn nhận thấy anh ấy / cô ấy dễ nổi cáu với bạn, thì đó có thể là điều này.

Tuy nhiên, trước khi phán xét anh ấy / cô ấy, hãy chắc chắn rằng đó không phải là do anh ấy / cô ấy bị áp lực công việc hay do lỗi của bạn.

15. Không đăng về bạn trên mạng xã hội nữa

Biểu cảm trên mạng xã hội là điều bình thường đối với mọi người, nhưng không phải tất cả mọi người đều như vậy, vì vậy dấu hiệu này sẽ không áp dụng nếu ngay từ đầu anh ấy / cô ấy không bao giờ đăng về cuộc sống tình cảm của mình.

Tuy nhiên, nếu trong vài tháng đầu tiên của mối quan hệ, anh ấy / cô ấy rất tự hào trên Facebook và Instagram về việc bạn là bạn gái / bạn trai của anh ấy / cô ấy / cô ấy, thì sự thay đổi về điều này có thể đáng báo động. Nếu anh ấy / cô ấy không đăng những dòng trạng thái ngọt ngào hoặc những bức ảnh chụp bạn cùng nhau nữa, điều đó có nghĩa là anh ấy / cô ấy đã thay lòng đổi dạ – hoặc anh ấy / cô ấy đang giấu bạn với ai đó.

16. Cô ấy không ghen nữa

Con gái tự nhiên hay ghen. Họ muốn toàn bộ sự chú ý của bạn và họ không thích khi bạn đối xử ngọt ngào với các cô gái khác. Bây giờ, bạn có thể thử tỏ ra quá thân thiện với những cô gái khác trước mặt cô ấy. Hoặc bạn có thể thử kể về những cô gái mà cô ấy từng ghen tị trước đây. Nếu cô ấy tỏ ra không quan tâm đến điều đó, có lẽ cô ấy không còn quá sợ hãi khi mất bạn nữa.

17. Cô ấy luôn tìm cớ để tránh né bạn

Bạn biết bạn gái của bạn. Bạn sẽ biết điều đó nếu cô ấy thực sự bận hoặc chỉ cố gắng tránh mặt bạn. Nếu bạn muốn đưa cô ấy đi chơi mỗi khi cô ấy luôn có việc phải làm, bạn có thể thử đến thăm nhà cô ấy. Nếu bạn gợi ý điều này và cô ấy nói với bạn rằng cô ấy đã đi chơi, thì có điều gì đó thực sự không ổn trong mối quan hệ của bạn. Dù bận rộn đến đâu, cô ấy cũng không thể không ở bên bạn lâu dài nếu cô ấy thực sự yêu bạn.

18. Cô ấy không đòi hỏi thời gian và sự quan tâm của bạn nữa

Con gái hay đeo bám và đòi hỏi – đôi khi đến mức khó chịu. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang yêu bạn. Do đó, nếu cô ấy ngừng đòi hỏi thời gian và sự quan tâm của bạn, bạn có điều gì đó phải lo lắng. Cô ấy không còn yêu nữa, hoặc đã có người khác mà thời gian và sự quan tâm đối với cô ấy quan trọng hơn.

7 dấu hiệu người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

19. Yêu cầu không gian

Nếu bạn trai / bạn gái của bạn yêu cầu tạm lắng và bạn không thể nghĩ ra bất kỳ vấn đề nào đủ lớn để làm lung lay mối quan hệ của mình, thì có nghĩa là anh ấy / cô ấy đang không nói với bạn điều gì đó. Anh ấy / cô ấy có thể có một vấn đề cá nhân thực sự cần không gian và sự yên tâm. Tuy nhiên, nếu lý do của anh ấy / cô ấy dường như không đủ để hạ hỏa sau một cuộc nói chuyện chân thành, thì linh cảm của bạn có thể đúng.

20. Cô ấy không thích khi bạn đặt câu hỏi

Những kẻ gian lận thường xuyên bị hoang tưởng, vì vậy chúng rất ghét khi bạn đặt câu hỏi cho chúng, đặc biệt là nếu chúng hay tọc mạch. Họ luôn sợ bị bắt và chủ yếu là luôn lo lắng.

Nếu cô ấy cảm thấy không thoải mái không vì lý do gì khi bạn hỏi về một đồng nghiệp nào đó, thì có lẽ bạn nên tự hỏi bản thân tại sao. Nếu họ chỉ là bạn bè, thì không có lý do gì để cảm thấy bất an cả.

21. Anh ấy có mùi của người lạ

Cuối cùng, mùi cổ điển giống ai đó cũng cũ như vết son trên cổ áo. Bạn biết người đàn ông của bạn giống như mu bàn tay của bạn, và tất nhiên, bạn biết chính xác nó có mùi như thế nào. Nếu anh ấy về nhà có mùi như người khác, thì tốt hơn bạn nên nhướng mày.

Đó có thể chỉ là mùi nước hoa nồng nặc của đồng nghiệp hoặc bất kỳ lý do hợp lý nào, nhưng nếu bạn thấy mình ngửi thấy mùi hương giống nhau lặp đi lặp lại, thì tất cả những lời bào chữa của anh ấy đều không có cơ sở.

Phải làm gì khi đối phương lừa dối?

Nếu có những dấu hiệu này, đừng lăn tăn và gây chiến với bạn trai ngay lập tức. Đó là thông minh để làm cho anh ấy biết bạn đã biết. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh và sáng suốt trong những bước tiếp theo của mình. Dưới đây là một số mẹo.

1. Thu thập các bằng chứng trước khi đối chất

Trước khi đối chất với bạn trai / bạn gái của mình về vấn đề này, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ bằng chứng để cho anh ấy / cô ấy xem. Bạn nên có cơ sở cho những lời buộc tội của mình.

2. Nói chuyện thẳng thắn với anh ấy

Một khi bạn đã xác nhận sự không chung thủy của anh ấy, bạn có thể đối đầu với anh ấy. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không để cảm xúc chi phối bạn, vì vậy bạn sẽ không đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu chắc chắn. Hãy cư xử văn minh hết mức có thể, nếu không bạn càng tạo thêm lý do để anh ta rời xa bạn.

3. Lắng nghe anh ấy / cô ấy

Đừng cằn nhằn. Cho phép bạn trai / bạn gái của bạn giải thích về khía cạnh của anh ấy / cô ấy. Nếu bạn nhận thấy anh ấy / cô ấy quá phòng thủ và dường như không ăn năn về những gì anh ấy / cô ấy đang làm, có thể mối quan hệ của bạn là vô vọng. Tuy nhiên, nếu anh ấy / cô ấy thừa nhận lỗi lầm của mình, xin tha thứ và nói với bạn rằng anh ấy / cô ấy sẽ thay đổi, thì bạn có thể thử cho anh ấy / cô ấy cơ hội thứ hai trừ khi bạn không muốn ở bên anh ấy / cô ấy nữa.

Làm thế nào để hạnh phúc khi độc thân? 15 lời khuyên hữu ích cho bạn

4. Đưa ra quyết định

Nếu bạn trai / bạn gái của bạn mong muốn có cơ hội thứ hai và bạn vẫn yêu anh ấy / cô ấy, bạn có thể cấp cho anh ấy / cô ấy cơ hội DUY NHẤT (bạn cần nhấn mạnh điều này). Tuy nhiên, nếu đây không phải là lần đầu tiên anh ấy / cô ấy lừa dối bạn, tốt hơn hết bạn nên chia tay với anh ấy / cô ấy. Nếu anh ấy / cô ấy đã làm điều đó với bạn nhiều hơn một lần, thì anh ấy / cô ấy có thể làm điều đó một lần nữa.

Tất cả đều là niềm tin

Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo. Bạn trai của bạn, và ngay cả bạn, không hoàn hảo. Vì vậy, không phải là ngu ngốc khi cho mối quan hệ của mình cơ hội thứ hai sau những lùm xùm như thế này. Tuy nhiên, nếu không còn sự tin tưởng giữa hai bạn, và bạn biết rằng nó không bao giờ có thể xây dựng lại được, thì buông bỏ là quyết định khôn ngoan nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *