19 dấu hiệu rõ ràng anh ấy không còn yêu bạn nữa

Dấu hiệu chàng đã không còn yêu bạn

19 dấu hiệu rất rõ ràng nếu anh ấy đã không còn yêu bạn nữa. Hãy tinh tế nhận ra những thay đổi bất thường để sửa chữa mối quan hệ hoặc mạnh mẽ bước tiếp trên con đường mới.

Bị cuốn vào tình yêu đơn phương thật sự rất đau khổ. Bạn cho đi tất cả để yêu một ai đó, nhưng bạn chẳng nhận lại được gì. Tình yêu có nghĩa là vô điều kiện, vì vậy bạn không cần chờ đợi để được đền đáp. Điều khiến nó trở nên tồi tệ là khi bạn tiếp tục duy trì một mối quan hệ bởi vì bạn nghĩ rằng tình cảm là của nhau – chỉ để phát hiện ra rằng bạn đã yêu một mình trong suốt thời gian qua.

Tệ hơn nữa, mối quan hệ của bạn đã bắt đầu đầy yêu thương và cam kết, nhưng đột nhiên, nó trở thành một câu chuyện tình đơn phương. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu nhận ra người bạn trai bấy lâu nay không còn yêu mình nữa? Bạn sẽ giữ mối quan hệ và giả vờ không có gì thay đổi? Hay bạn sẽ chọn buông bỏ và bước tiếp?

Muốn xác nhận bạn trai không còn yêu mình nữa hay không, bạn có thể xem qua những dấu hiệu sau:

Dấu hiệu chàng đã không còn yêu bạn

1. Anh ấy lạnh lùng và không quan tâm mỗi khi hai người ở bên nhau

Anh ấy có từng tỏ ra ngọt ngào và hào hứng mỗi khi hai bạn đi chơi cùng nhau không? Nếu anh ấy không còn như vậy nữa, đó là dấu hiệu cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn đã thay đổi. Bạn sẽ biết rằng anh ấy không muốn ở bên bạn nếu anh ấy lạnh lùng và im lặng trong suốt buổi hẹn hò.

2. Anh ấy thường nghiêm khắc và dễ nổi giận

Nếu bạn trai của bạn cáu kỉnh bất cứ khi nào bạn ở bên, điều đó có nghĩa là anh ấy không vui khi gặp bạn. Nếu điều này là đúng, đừng ngạc nhiên nếu anh ấy tức giận vì những điều nhỏ nhặt mà bạn làm hoặc nói. Thêm vào đó, anh ấy có thể thô lỗ một cách bất thường ngay cả khi bạn không làm gì xấu.

Dấu hiệu chàng đã không còn yêu bạn
Dấu hiệu chàng đã không còn yêu bạn

3. Anh ấy quá bận để dành thời gian cho bạn

Bạn trai của bạn có vẻ tránh mặt bạn? Nếu đã nhiều tuần kể từ lần cuối cùng bạn hẹn hò, có thể có điều gì đó không ổn. Việc bận đi làm hay đi học không phải là cái cớ phù hợp để tránh gặp bạn. Nếu đối phương vẫn yêu bạn, anh ấy sẽ dành thời gian cho mối quan hệ của bạn dù bận rộn đến đâu.

4. Anh ấy không nhớ những dịp đặc biệt của bạn nữa

Anh ấy đã quên về ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của bạn? Đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không còn quan tâm như trước nữa. Tình yêu đáng để kỷ niệm, vì vậy nếu anh ấy không còn hứng thú với việc ghi nhớ những ngày quan trọng trong mối quan hệ của bạn nữa, điều đó có nghĩa là anh ấy không còn ích lợi gì trong việc kỷ niệm bất cứ điều gì với bạn.

5. Anh không chu đáo như trước

Bạn trai của bạn có thể ít suy nghĩ đến cách làm bạn vui như trước. Ví dụ, anh ấy không nhắn tin cho bạn “chào buổi sáng” hay “chúc ngủ ngon” nữa. Hoặc anh ấy có thể đã ngừng làm bạn ngạc nhiên với những món quà và hoa mà bạn luôn yêu thích.

Cách biết người yêu cũ còn tình cảm không? 9 dấu hiệu này sẽ giúp bạn

6. Anh ấy không bắt đầu trò chuyện trước với bạn

Còn gì tệ hơn việc không còn suy nghĩ nữa? Đó là khi người bạn yêu không thích nói chuyện với bạn chút nào. Nếu gần đây bạn nhận thấy rằng bạn trai của mình không chủ động nhắn tin, gọi điện hay trò chuyện nữa, hãy coi đó là một dấu hiệu rõ ràng.

7. Anh ấy đã ngừng thể hiện tình yêu với bạn

Anh ấy vẫn nói với bạn “Anh yêu em” chứ? Nếu không, có lẽ vì anh ấy không còn nữa. Một người đang yêu sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi bày tỏ tình cảm của họ với một người đặc biệt đối với họ. Vì vậy, nếu bạn trai của bạn không buồn nhắc nhở bạn về tình yêu của anh ấy nữa, bạn nên bắt đầu tự hỏi tại sao.

8. Anh ấy giữ nhiều bí mật với bạn

Bạn đã bắt gặp bạn trai nói dối mình chưa? Anh ấy đã bắt đầu giấu bí mật với bạn? Nếu đúng như vậy, đó là dấu hiệu cho thấy có những điều trong cuộc sống mà anh ấy không muốn chia sẻ với bạn nữa. Không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy sớm lừa dối bạn.

9. Anh ấy đưa ra quyết định cho tương lai mà không cần hỏi ý kiến ​​bạn

Anh ấy đã bắt đầu thực hiện những kế hoạch lớn mà không nói với bạn trước chưa? Có thể anh ấy không nhìn thấy bạn trong tương lai của anh ấy nữa. Đó là lý do tại sao anh ấy không thấy cần phải hỏi ý kiến ​​bạn cho các kế hoạch của anh ấy.

10. Anh ấy không quan tâm đến cảm xúc của bạn nữa

Nếu bạn trai của bạn không cảm thấy tồi tệ vì đã làm bạn khó chịu nữa thì đó là một dấu hiệu. Một chàng trai yêu bạn sẽ không muốn thấy bạn bị tổn thương. Vì vậy, nếu anh ấy không quan tâm đến những gì bạn cảm thấy, có thể anh ấy không yêu bạn chút nào.

Dấu hiệu chàng đã không còn yêu bạn

11. Anh ấy bắt đầu so sánh bạn với những cô gái khác

Bạn trai của bạn có muốn bạn thay đổi thành một người khác không? Anh ấy đã bắt đầu so sánh bạn với những người phụ nữ khác mà anh ấy thấy hấp dẫn hơn chưa? Nếu rơi vào trường hợp này, nghĩa là anh ấy không còn thấy bạn đủ với anh ấy nữa.

12. Anh ấy thụ động trong việc giải quyết xung đột

Bất cứ khi nào cãi nhau, anh ấy vẫn háo hức vá lại mọi thứ? Hay anh ấy sẵn sàng để cuộc chiến tranh lạnh của bạn kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần hoặc cho đến khi bạn bắt đầu hòa giải? Một trong những dấu hiệu cho thấy bạn trai của bạn đang mất dần niềm đam mê với bạn là anh ấy không hành động trước những mâu thuẫn của bạn.

13. Anh ấy không nỗ lực để sửa chữa mối quan hệ

Bạn trai của bạn rõ ràng không còn yêu bạn nữa nếu anh ấy không quan tâm đến việc cải thiện mối quan hệ của bạn. Nếu bạn là người duy nhất cố gắng làm cho mọi thứ được chữa lành, thì điều đó thật không đáng.

14. Anh ấy không tham gia vào cuộc sống của bạn nữa

Ngoài nhu cầu cập nhật liên tục về người bạn yêu, bạn cũng muốn trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ, phải không? Bây giờ, nếu bạn trai của bạn không quan tâm đến bạn làm gì hay bạn đi đâu nữa thì điều đó nói lên tình cảm của anh ấy dành cho bạn là gì?

15. Anh ấy không cho bạn chạm vào điện thoại

Lần cuối cùng bạn được cầm hoặc sử dụng điện thoại của bạn trai là khi nào? Bạn có nhận thấy rằng gần đây anh ta không để nó ở bất cứ đâu gần bạn? Hay anh ấy luôn kiếm cớ để tránh xa bất cứ khi nào bạn muốn mượn nó?

30 biểu hiện cho thấy chàng rất nhớ bạn

16. Anh ấy luôn chỉ trích bạn

Phê bình mang tính xây dựng là lành mạnh trong bất kỳ loại mối quan hệ nào. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì đối tác của bạn làm là chỉ trích bạn, thì điều đó không còn lành mạnh nữa. Bạn biết rằng không có tình yêu khi một người không nhìn thấy điều gì tốt đẹp về bạn.

17. Anh ấy không ghen tuông nữa

Gần đây bạn có cố gắng làm cho bạn trai của mình ghen để kéo lại niềm đam mê của anh ấy không? Nếu anh ta không quan tâm đến việc bạn có tán tỉnh những chàng trai khác hay không, thì anh ta chẳng quan tâm đến mối quan hệ của bạn chút nào. Có thể anh ấy thậm chí hy vọng bạn sẽ thực sự tìm thấy một người khác thực sự.

18. Anh ấy thể hiện sự không hài lòng về mối quan hệ

Nếu bạn trai của bạn liên tục nói với bạn rằng anh ấy không còn hạnh phúc với bạn nữa, hãy tin anh ấy. Tình yêu mang lại niềm vui cho một mối quan hệ, cho dù nó có khó khăn đến đâu. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn không hạnh phúc khi ở bên bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy không còn yêu bạn.

Đây là 3 đối tượng con gái nên tránh khi chọn chồng (và 10 kiểu khác)

19. Anh ấy yêu cầu không gian

Nếu anh ấy đang bày tỏ sự không hài lòng về mối quan hệ của bạn, hãy hy vọng rằng anh ấy sẽ sớm yêu cầu chia tay. Có thể anh ta sẽ yêu cầu không gian hoặc một sự mát mẻ vô thời hạn. Anh ấy sẽ nói rằng cả hai bạn cần thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ của mình.

Bước tiếp thôi nào!

Nếu rõ ràng rằng bạn trai của bạn không còn yêu bạn nữa, hãy để lại một chút tự hào cho bản thân. Hãy là người buông tay và giải thoát cho anh ấy. Không có ích gì khi níu kéo một câu chuyện tình đơn phương. Bạn xứng đáng với một người sẽ hết lòng yêu thương bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *