Thông tin về Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế ISHCMC

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế ISHCMC

Tìm hiểu chi tiết về Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế ISHCMC (International School Ho Chi Minh City).

Được thành lập vào năm 1993, với tên gọi trước đây là “Trường Ngữ pháp Quốc tế”, ISHCMC được thành lập nhằm cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho con em các gia đình người nước ngoài tại Việt Nam. Từ những khởi đầu khiêm tốn ở Quận 3, ISHCMC đã mở rộng thành hai cơ sở tọa lạc tại Thảo Điền với các cơ sở học tập tốt nhất phục vụ như nền tảng cho việc học tập.

ISHCMC là trường quốc tế đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử lâu dài về sinh viên tốt nghiệp vào các trường đại học nổi tiếng trên khắp thế giới. Tại ISHCMC , chúng tôi vô cùng tự hào về không gian học tập đa dạng và cộng đồng yêu thích chúng. Một cộng đồng, hai cơ sở mô tả cách mà ISHCMC cố gắng xây dựng một nền văn hóa thống nhất ở cả hai cơ sở. Cơ sở Tiểu học và Cơ sở Trung học, trong khi tách biệt về mặt không gian, mang lại trải nghiệm học tập khó quên giúp củng cố cộng đồng ISHCMC, cho phép học sinh phát triển trong không gian được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục, xã hội và tình cảm tương ứng của các em.

Trường có hai cơ sở đào tạo 2 cấp bậc: Tiểu học và Trung học, tọa lạc tại một trong những quận duyên dáng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh được giáo dục để xây dựng sự hiểu biết về kiến ​​thức và thế giới thông qua các kỹ năng xã hội và học tập được phát triển cẩn thận. Cung cấp phương pháp giáo dục tiến bộ trong môi trường học tập hiện đại, sử dụng tính linh hoạt của các chương trình Tú tài Quốc tế để khuyến khích cách tiếp cận học tập toàn diện, rộng rãi và cân bằng thông qua tìm hiểu, khám phá các khái niệm, công dân có nguyên tắc và quan tâm, giải quyết vấn đề sáng tạo, hợp tác, giao tiếp và khả năng kết nối.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế ISHCMC
Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế ISHCMC

1. Cơ sở tiểu học

Cơ sở Tiểu học có Thư viện Tiểu học từng đoạt giải thưởng, Fab Lab, Makerspace, phòng công nghệ thực phẩm, xưởng phim và phòng nghệ thuật chuyên dụng được thiết kế để khuyến khích sự sáng tạo thông qua học tập dựa trên yêu cầu. Các khu vực học tập hợp tác với hành lang rộng và không gian nghỉ ngơi để tạo điều kiện học tập theo nhóm cũng như học tập cá nhân. Phòng tập thể dục, sân chơi mạo hiểm, hồ bơi 25m 6 làn và các sân ngoài trời mang đến cho học sinh nhỏ tuổi không gian vui chơi và phát triển.

2. Cơ sở trung học

Cơ sở Trung học mang đến cơ hội tuyệt vời cho học sinh học tập thông qua các lớp học công nghệ tiên tiến, không gian học tập cộng tác và các khu vực học tập dành cho học sinh cuối cấp. Cơ sở vật chất độc đáo sẽ giúp chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi sẵn sàng đối mặt với thực tế của thế giới thương mại thế kỷ 21. Chúng bao gồm Trung tâm Thông tin và Truyền thông, nhà hát chuyên nghiệp, phòng thu âm, dãy phòng thiết kế, phòng tập nhạc, sân bóng rổ cỡ NBA, sân thể thao trên sân thượng, hồ bơi 25m 8 làn, phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ thực phẩm.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế ISHCMC

3. Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị

ISHCMC truyền cảm hứng cho hạnh phúc và học tập để cộng đồng đa dạng, có đầu óc quốc tế của chúng tôi phát triển mạnh mẽ với tư cách là những người học tràn đầy năng lượng, gắn kết và được trao quyền.

Phong phú

ISHCMC là một cộng đồng đa dạng gồm nhiều quốc tịch, nền tảng văn hóa và giáo dục, chủng tộc, dân tộc, địa lý, nền tảng kinh tế xã hội, vai trò giới tính, tuổi tác, khuynh hướng tình dục, tôn giáo, quan điểm chính trị, sự khác biệt về thần kinh và thể chất, khả năng ngoại khóa, …

Cộng đồng

ISHCMC là một cộng đồng chia sẻ trách nhiệm với nhau, cung cấp một môi trường học tập trí tuệ và tạo ra một bầu không khí xã hội lành mạnh, nơi tất cả các thành viên của cộng đồng đều được hỗ trợ. Là một cộng đồng, tất cả chúng ta đều có sự gắn bó về mặt xã hội và tình cảm với ISHCMC, chúng ta giao tiếp với nhau một cách trung thực, chúng ta ăn mừng với nhau và hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn.

Tư duy quốc tế

ISHCMC có tư duy quốc tế và được dạy để đánh giá cao; giá trị và tôn trọng tất cả các nền văn hóa; tôn giáo và ngôn ngữ. Học sinh học cách coi mình là công dân toàn cầu và được yêu cầu nhìn xa hơn: giới tính, giai cấp, chủng tộc, quốc tịch và văn hóa để hiểu bản chất con người.

Hưng thịnh

Phát triển và tìm thấy sự viên mãn trong cuộc sống của mình, hoàn thành những nhiệm vụ có ý nghĩa và xứng đáng, đồng thời kết nối với những người khác ở mức độ sâu sắc hơn—về bản chất, sống một “cuộc sống tốt đẹp”.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế ISHCMC

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế (ISHCMC)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ

  • Mã số thuế: 0300831291
  • Trụ Sở Chính Tại: 28 Võ Trường Toản, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 (28) 3898 9100
  • Di động: +84 (28) 3898 9100
  • Email: admissions@ishcmc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *