Tại sao càng buông đàn ông càng yêu?

Càng buông đàn ông càng yêu

Cùng giải mã bí mật đằng sau bí quyết “càng buông đàn ông càng yêu”.

Khi nói đến việc thu hút sự chú ý của một chàng trai, có rất nhiều điều cần thử. Bạn có từng phớt lờ một chàng trai và cảm thấy rằng anh ta không những không bỏ cuộc mà còn trở nên quyết liệt với những hành động chinh phục bạn?

Các chàng trai có cách hành động như thể họ không cần chúng ta ở bên. Nhưng, hãy thử bỏ qua một chàng trai và xem điều gì sẽ xảy ra. Đó là một cách tuyệt vời để có và giữ anh ấy, nhưng bạn cần học cách phớt lờ một chàng trai đúng cách nếu muốn thành công.

Thường thì những việc khó làm nhất lại được đáp ứng bằng những phần thưởng tốt nhất. Khi nói đến việc khiến một chàng trai phải lòng, đôi khi con đường đến trái tim anh ta không phải qua dạ dày mà là chui vào da thịt anh ta.

Phớt lờ một chàng trai có thể là cách tốt nhất để khơi gợi sự quan tâm của anh ấy và khiến anh ấy cầu xin sự chú ý của bạn!

Tại sao càng buông đàn ông càng yêu?

Học cách phớt lờ một chàng trai là rất tốt, nhưng bạn cần biết tại sao nó lại hiệu quả trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Nếu bạn không biết tại sao một cái gì đó hoạt động, bạn sẽ không sử dụng nó hết khả năng của mình!

Bạn thấy đấy, các chàng trai là những sinh vật có thể dự đoán được. Nếu bạn đuổi theo chúng, chúng sẽ chạy. Nếu bạn không phải là một thách thức, bạn sẽ không hấp dẫn. Có lẽ vì những lý do bản năng, các chàng trai thích cảm giác hồi hộp khi đi săn.

Nếu bạn không làm cho mình có thể bị săn đuổi, thì bạn sẽ không hấp dẫn đến thế. Nếu bạn phớt lờ anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy phát điên. Dưới đây là một số lý do khác giải thích tại sao học cách phớt lờ một chàng trai lại hiệu quả đến vậy.

Càng buông đàn ông càng yêu
Càng buông đàn ông càng yêu

1. Bạn bộc lộ chất “thợ săn” trong anh ấy

Đàn ông thực sự là những “thợ săn”. Không có gì họ thích hơn là theo đuổi thứ họ muốn mà họ không thể có được.

Nếu bạn phớt lờ anh ấy và khiến anh ấy cảm thấy như thể anh ấy không thể có được bạn, anh ấy sẽ càng muốn bạn hơn. Nghe có vẻ ngu ngốc. Nhưng thực sự, thứ anh ấy khao khát nhất thường là thứ anh ấy không thể có được.

2. Khiến anh ta cảm thấy bị mất quyền lực

Các chàng trai thích cảm thấy mạnh mẽ và thành công. Nếu bạn là thứ gì đó không thể chinh phục, đó sẽ là tất cả những gì anh ấy tìm kiếm. Nếu bạn phớt lờ một chàng trai, anh ta sẽ cảm thấy bất lực trong việc chinh phục bạn.

3. Nó khiến anh ấy nghĩ bạn là một người đặc biệt!

Thông thường, khi các cô gái thích một chàng trai, họ sẽ dễ dàng bộc lộ những dấu hiệu để chàng trai có thể nhận thấy. Họ thường nghe theo từng lời nói của một chàng trai và khiến anh ấy cảm thấy bản thân cực kỳ đặc biệt.

Nếu bạn muốn một chàng trai quen với việc các cô gái đổ gục để thu hút ánh nhìn của anh ta, bạn phải khiến mình khác biệt với phần còn lại bằng cách trở thành những gì mà tất cả các cô gái khác không có.

Bỏ qua anh ấy khiến anh ấy bối rối vô cùng. Những cô gái mà anh ấy không muốn, dường như không thể rời bỏ mình, và người mà anh ấy yêu, không muốn làm gì với anh ấy. Nó khiến anh ấy nghĩ rằng có điều gì đó đặc biệt mà chỉ mình bạn sở hữu. Nó khiến anh ấy khao khát phải có bạn.

4. Nó khiến anh ấy khao khát sự chú ý của bạn

Một sự thật là các chàng trai luôn khao khát sự chú ý và ngưỡng mộ. Nếu bạn giả vờ không quan tâm đến anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy phải tìm cách để lọt vào mắt xanh của bạn.

Anh ấy càng không thể thu hút sự chú ý của bạn, anh ấy càng trở nên ám ảnh hơn. Phớt lờ một chàng trai cũng giống như khiến anh ta chờ đợi để nhận được sự quan tâm từ bạn. Nếu bạn không để anh ấy có được sự chú ý mà anh ấy khao khát, anh ấy sẽ càng khao khát điều đó hơn nữa.

5. Khiến anh ấy phải tập trung vào mối quan hệ

Nếu bạn đang có mối quan hệ với một anh chàng không dành đủ sự quan tâm cho bạn hoặc anh ấy có ánh mắt dò xét, hãy cho anh ấy thấy cảm giác thế nào khi ai đó coi thường tình cảm của anh ấy hoặc khiến anh ấy cảm thấy kém cỏi hơn.

Cách duy nhất để chế ngự một anh chàng đang tỏ ra hời hợt trong mối quan hệ của bạn là cho anh ta thấy cảm giác nhức nhối “khi bạn đá vào mông anh ta”. Việc gạt anh ấy ra ngoài và phớt lờ anh ấy hoàn toàn khiến anh ấy phải suy nghĩ kỹ về ý nghĩa thực sự của bạn đối với anh ấy.

Và nó cũng dạy cho anh ấy rằng nếu anh ấy không bắt đầu đối xử tốt với bạn, bạn sẽ sẵn sàng rời đi và nói lời tạm biệt.

21 dấu hiệu bạn trai hoặc bạn gái đang lừa dối bạn

6. Bỏ qua anh ấy để giữ hòa khí

Đôi khi, bạn phải phớt lờ một chàng trai để giữ anh ta trong khuôn khổ. Có rất nhiều người đàn ông ngoài kia thích khuấy động bạn gái của họ, đặc biệt là khi họ tìm kiếm một chút kịch tính.

Bạn có đang ở cùng với một anh chàng luôn làm những việc khiến bạn muốn nổi da gà không? Cách duy nhất để đối phó với nó chỉ là phớt lờ hành vi đó. Cũng giống như với trẻ nhỏ, nếu bạn ngừng thừa nhận những hành vi xấu của chúng, thì dần dần chúng sẽ ngừng hành động.

Nếu một chàng trai biết rằng bạn không còn quan tâm đến những hành động ngốc ngếch nữa, thì rất có thể, anh ta sẽ ngừng làm bất cứ điều gì khiến bạn phát điên. Và có thể, chỉ có thể thôi, bạn tìm thấy chút bình yên trong mối quan hệ của mình.

Hầu hết các cô gái sai lầm khi phớt lờ một chàng trai

Có hai lý do để phớt lờ một chàng trai.

Một, bạn không thích anh chàng đó và muốn nói rõ rằng bạn hoàn toàn không có hứng thú với anh ta, và bạn muốn anh ta ngừng theo đuổi bạn.

Và kịch bản thứ hai, các cô gái phớt lờ một chàng trai vì họ cho rằng điều đó sẽ khiến họ trở nên “giá trị hơn” trong mắt đối phương.

Hầu hết các cô gái đều cho rằng bạn cần phải hoàn toàn phớt lờ một chàng trai, và anh ấy sẽ rơi vào tình trạng mất ăn, mất ngủ vì bạn. Không, nó không hoạt động theo cách đó. Điều bạn cần làm là cho anh ấy biết chắc chắn rằng bạn đang quan tâm đến anh ấy. NHƯNG đồng thời, bạn cần từ chối những lời đề nghị của anh ấy hoặc từ chối những buổi hẹn hò của anh ấy.

Việc này SẼ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Tại sao bạn nên làm thế? Bởi vì điều đó cho anh ấy biết rằng bạn quan tâm đến anh ấy, nhưng sẽ chỉ hẹn hò hoặc hẹn hò với anh ấy khi anh ấy thực sự nỗ lực để tán tỉnh và theo đuổi bạn.

Làm thế nào để phớt lờ một chàng trai đúng cách?

Làm thế nào để bạn phớt lờ một chàng trai, bởi vì anh ta đang phớt lờ bạn hoặc vì anh ta cần một cú hích đúng hướng?

Bạn cần khá nhiều sự tự chủ, nhưng hãy tin tôi, bạn có thể làm được.

Tất cả những gì bạn phải làm là tin rằng mình xứng đáng với một chàng trai dành đủ sự quan tâm cho bạn. Dưới đây là một số gợi ý thiết thực nhất:

1. Luôn bận rộn

Khi bạn bận rộn, bạn sẽ không nghĩ về việc ai đang phớt lờ bạn hay không, hay về anh chàng đang khiến bạn phát điên. Không phải là tỏ vẻ như bạn không quan tâm, mà là thực sự không quan tâm.

Làm việc theo đam mê của bạn, đọc một cuốn sách, nấu một công thức nấu ăn mới, chạy việc vặt, giặt giũ, hoặc những gì bạn có. Bạn càng làm nhiều, bạn sẽ càng ít nghĩ về anh ấy và tiếp cận.

Càng buông đàn ông càng yêu

2. Nói chuyện với người khác

Nếu bạn đang bị cuốn vào danh sách việc cần làm của mình, hãy liên hệ với một người bạn. Trút giận về những kẻ phớt lờ bạn hoặc nói về bất cứ điều gì khác.

Nói chuyện với ai đó cũng sẽ khiến tâm trí bạn không còn nhớ đến anh ấy nữa. Bằng cách này, bạn đang khiến anh ấy tự hỏi bạn đang làm gì và tại sao bạn không gọi cho anh ấy.

3. Để yên điện thoại

Dẫu biết rằng có thể khó khăn trong thời đại ngày nay để rời xa chiếc điện thoại. Nhưng bỏ điện thoại của bạn trong một thời gian không chỉ tốt cho tâm trí của bạn mà còn đảm bảo bạn sẽ bỏ qua cuộc sống của anh ấy!

Không có điện thoại có nghĩa là không nhắn tin hoặc gọi điện. Để điện thoại ở chế độ im lặng trên lầu khi bạn đang ăn tối, đọc sách hoặc xem TV. Nó sẽ khiến anh ấy phát điên ngay lập tức.

4. Khiến anh ấy ghen một chút

Bạn cần tiến hành thận trọng với cách này. Trong khi phớt lờ anh ấy, bạn có thể tán tỉnh một chút với một chàng trai khác qua các phương tiện online, thông qua mạng xã hội của bạn.

Vâng, đây là trò chơi, nhưng đôi khi những thời điểm tuyệt vọng đòi hỏi những biện pháp liều lĩnh.

Ánh mắt si tình của đàn ông? 9 dấu hiệu không thể bỏ qua

5. Tắt thông báo

Các chàng trai thường tiếp cận một cách ngẫu nhiên khi thấy thuận tiện cho họ và chỉ ngừng trò chuyện sau khi cuộc trò chuyện bắt đầu trở nên tốt đẹp. Đó là một trò chơi mà họ đang chơi, nhưng bạn là người kiểm soát ở đây.

Vì vậy, để tránh trả lời ngay lập tức, hãy tắt thông báo cho cuộc trò chuyện của bạn. Bằng cách này, nếu anh ấy nhắn tin cho bạn, bạn sẽ thấy tin nhắn đó muộn hơn và khiến anh ấy hiểu rằng bạn không phải bị động trong cuộc chơi của anh ấy.

6. Tập trung vào bản thân

Thay vì tập trung vào anh ấy và những gì anh ấy đang làm, hãy tập trung vào bạn. Thư giãn, tận hưởng một đêm spa, chiêu đãi bản thân một ít sô cô la. Bạn xứng đáng được tự yêu bản thân.

Trớ trêu thay, bằng cách tăng cường sự tự tin, bạn cũng đang tăng mức độ hấp dẫn của mình đối với anh ấy. Đó là đôi bên cùng có lợi!

7. Tự tin bên hội bạn

Đi ra ngoài với các cô gái và có một thời gian tuyệt vời. Đi chơi với những người bạn thân nhất của bạn không chỉ khiến bạn bận rộn và phấn chấn tinh thần mà còn khiến anh ấy phát điên khi đăng về điều đó trên mạng xã hội.

Cho anh ấy thấy rằng bạn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè sẽ khiến anh ấy cũng muốn có khoảng thời gian vui vẻ với bạn.

Càng buông đàn ông càng yêu

Bỏ qua một chàng trai có thể khó khăn, nhưng nó thực sự hiệu quả!

Phớt lờ một chàng trai là một công cụ siêu mạnh để thu hút sự chú ý, duy trì sự chú ý hoặc kiềm chế hành vi xấu của anh ta. Mặc dù đàn ông thường giả vờ như họ không quan tâm nếu có phụ nữ ở gần, nhưng hãy thử phớt lờ anh ta.

Nếu bạn cố gắng thu hút sự chú ý của một anh chàng có thể có bất kỳ cô gái nào anh ta muốn, hãy là người không dành điều đó cho anh ta. Trớ trêu thay, điều đó lại khiến anh ấy ngày càng muốn bạn nhiều hơn.

Điều mà hầu hết các chàng trai muốn nhất lại là thứ họ không thể có, vì vậy hãy trở thành thứ mà anh ấy dường như không thể nắm bắt được bằng cách phớt lờ một chàng trai.

Cách làm đàn ông thèm khát dành cho phụ nữ hiện đại (8 bước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *