Cách làm đàn ông thèm khát dành cho phụ nữ hiện đại (8 bước)

Cách làm đàn ông thèm khát

Cách làm đàn ông thèm khát và khiến chàng phát cuồng vì bạn thật ra không quá phức tạp. Chỉ cần 8 bước cơ bản dưới đây để đạt được mục đích.

Tôi cho rằng bạn đang đọc bài này bởi vì bạn đã gặp một người đàn ông tuyệt vời và bạn muốn anh ta phát điên lên vì bạn.

Mấu chốt ở đây là phải hiểu tâm lý đàn ông, và cụ thể hơn là một thứ gọi là ‘bản năng anh hùng’. Đây là điều khiến đàn ông hứng khởi.

Trên thực tế, không chỉ hiểu nguyên tắc này mới có thể giúp ích trong phòng ngủ mà còn có thể ảnh hưởng đến toàn bộ mối quan hệ của bạn.

Áp dụng nguyên tắc này là cách tôi có thể khiến người đàn ông của mình bị ám ảnh bởi tôi khá nhiều cả về tình dục và nhiều khía cạnh khác trong mối quan hệ.

Trên thực tế, nó đã giúp xoay chuyển toàn bộ mối quan hệ của tôi.

Cách làm đàn ông thèm khát

1. Trêu ghẹo anh ấy

Đây có lẽ là cách tốt nhất để khiến một người đàn ông quan tâm đến bạn nhiều hơn. Bạn có thể trêu chọc người đàn ông mới của mình theo nhiều cách .

Thứ nhất, hãy khiến anh ấy phải đợi một thời gian cho đến khi bạn cho phép anh ấy quan hệ tình dục với bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải tỏ ra lạnh lùng hay kiêu kỳ. Bạn vẫn có thể làm rất nhiều thứ nhưng không được quan hệ tình dục. Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn dành thời gian làm quen với anh ấy và sau đó có thể dành cả buổi tối để thực hành màn dạo đầu cho nhau. Bạn nên tiếp tục đùa giỡn và trêu chọc anh ấy rằng anh ấy sẽ không thể xâm nhập vào bạn sớm.

Bạn cũng có thể tiến xa hơn và quấn quýt anh ấy đến mức ngay trước khi anh ấy lên đỉnh, bạn dừng lại. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều này quá nhiều lần vì anh ấy có thể bắt đầu thất vọng. Trêu chọc anh ấy vừa đủ để anh ấy thích nó.

Một cách khác bạn có thể trêu chọc anh ấy là nhắn tin cho anh ấy những tin nhắn nghịch ngợm và những bức ảnh táo bạo – anh ấy sẽ không thể ngừng nghĩ về bạn sau khi nhận được chúng.

Ngoài ra, điều quan trọng là ngay cả khi bạn đã quan hệ tình dục với anh ấy, bạn vẫn có thể trêu chọc anh ấy. Anh ấy sẽ vẫn cảm thấy sự rượt đuổi thú vị.

Cách làm đàn ông thèm khát
Cách làm đàn ông thèm khát

2. Tán tỉnh anh ấy

Tán tỉnh là một trong nhiều cách mà chúng ta không chỉ thu hút mọi người mà còn khiến mọi người bị thu hút bởi chúng ta. Bạn không nên dừng việc tán tỉnh. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ mới chớm nở, cho dù đó là tình cảm hay tình dục, bạn cần tiếp tục tán tỉnh nhau, nếu không, anh ấy có thể chuyển bạn sang vùng bạn bè.

Bạn cần thể hiện ra bên ngoài rằng bạn quan tâm đến anh ấy. Nếu mục đích chính của bạn là khiến anh ấy ham muốn tình dục với bạn, thì bạn cũng có thể tán tỉnh một cách hơi ‘đen tối’. Rất nhiều người thích bị nói chuyện theo một cách khơi gợi hoặc nói những lời bóng gió. Ví dụ, nếu đang hẹn hò, bạn có thể nghiêng người và thì thầm vào tai anh ấy rằng bạn đã nghĩ về anh ấy khi trên nằm giường sáng nay. Ngay lập tức, bạn sẽ khiến cơ thể anh ấy phấn khích tột độ.

Bạn cũng có thể tán tỉnh bằng ngôn ngữ cơ thể của mình. Ví dụ, nếu bạn đang ăn tối hoặc uống rượu, bạn có thể tuột giày ra và cọ vào chân anh ấy. Một ý tưởng khác có thể là nói điều gì đó và thực sự gần gũi với anh ấy. Bạn có thể nhẹ nhàng áp mặt mình vào gần anh ấy và gần như có thể chạm vào môi. Anh ấy sẽ có thể cảm nhận được hơi thở nóng hổi của bạn phả vào mặt và rất có thể ‘cậu bé’ của anh ấy sẽ thức giấc.

3. Giữ liên lạc

Rõ ràng, nếu bạn thích người đàn ông này, bạn sẽ tiếp xúc với anh ta. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tiếp tục trò chuyện với anh ấy thường xuyên. Khi tôi nói điều này, tôi nói nó một cách thận trọng. Tôi không khuyên bạn liên tục quấy rầy anh ấy bằng tin nhắn, bởi vì điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy như bạn quá quyến luyến và thậm chí có thể hơi ám ảnh. Ngoài ra, theo nguyên tắc chung, bạn không bao giờ nên viết gấp đôi văn bản.

Bạn cần làm cho anh ấy cảm thấy như đang vui vẻ khi nói chuyện với bạn, mặc dù anh ấy không ở bên bạn. Về chứng nghiện tình dục, bạn cần gửi cho anh ấy những tin nhắn khiến anh ấy nghĩ về bạn lúc khỏa thân. Mục đích của bạn là làm cho suy nghĩ của anh ấy về bạn không thể kiểm soát được.Có một số cách bạn có thể làm điều này.

Gửi tin nhắn khơi gợi

Điều đầu tiên bạn có thể làm là gửi tin nhắn khơi gợi. Gửi cho anh ấy những tin nhắn nghịch ngợm. Ví dụ, bạn có thể nói điều gì đó đại loại như “Em muốn bữa hẹn kế tiếp mình làm gì đó thú vị và riêng tư hơn!”.

Bạn cũng có thể gửi cho anh ấy những tin nhắn tán dương ngoại hình và năng lượng tình dục của anh ấy. Ví dụ, nếu anh ấy đang làm việc, bạn có thể nói điều gì đó như, “Anh mặc đồ công sở nhìn rất gợi tình đấy!” Anh ấy sẽ không chỉ thích điều này vì đó là một lời khen, mà sau đó anh ấy sẽ biết rằng bạn đang nghĩ về anh ấy.

Gửi ảnh cho anh ấy

Bạn có thể khiến anh ấy nghiện bạn bằng cách nhắc anh ấy nhớ những gì anh ấy đang thiếu. Bạn có thể gửi cho anh ấy một vài bức ảnh nghịch ngợm. Ý tưởng tốt nhất là giữ nó khá ngây thơ và trêu chọc anh ấy. Bạn có thể gửi một bức ảnh về một số đồ lót mới với một bình luận như, “Một chiếc quần mới xinh xắn, anh thấy sao?”. Trong vòng 30 giây sau khi nhìn thấy điều này, anh ấy sẽ suy nghĩ về thứ bên dưới chiếc quần lót và chiếc áo ngực đó.

40 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã nghiện bạn

Bạn cũng có thể gửi cho anh ấy một đoạn video ngắn, táo bạo về cảnh bạn lăn lộn trên giường và nói với anh ấy rằng bạn rất nhớ bàn tay anh ấy dành cho bạn. Bất cứ điều gì như thế này sẽ khiến anh ấy mơ mộng về việc quan hệ tình dục với bạn.

Hãy thoải mái

Khi tôi nói về bất cứ điều gì như thế này, tôi luôn phải nói rằng trừ khi bạn cảm thấy thoải mái khi gửi những loại tin nhắn và hình ảnh như thế, nếu không, đừng làm điều đó. Bạn nên có một mức độ tin tưởng với người này, đặc biệt là khi gửi ảnh. Bạn nên biết rằng bất cứ điều gì bạn gửi sẽ chỉ là giữa hai bạn. Nếu bạn có bất kỳ sự do dự hoặc bạn cảm thấy không thoải mái, đừng làm điều này.

4. Tìm hiểu điều anh ấy thích

Cũng giống như phụ nữ, tất cả đàn ông đều khác nhau. Một số đàn ông có thể bị kích thích tình dục nhiều hơn bởi những thứ trực quan, và một số đàn ông có thể chỉ muốn trò chuyện gián tiếp. Một số đàn ông thích được thống trị và một số thích bị chi phối.

Bạn cần phải tìm hiểu xem người đàn ông của bạn thích gì và điều gì khiến anh ấy thích thú. Điều này thực sự có thể không quá khó để phát hiện ra. Bạn có thể làm điều đó rất dễ dàng bằng cách gợi ý một cuộc trò chuyện với anh ấy và những gì anh ấy thích và những gì anh ấy không thích. Dù sao thì nhiều cặp đôi cũng nên cởi mở như vậy trong mối quan hệ của họ, vì vậy nếu bạn có cuộc trò chuyện này sớm, bạn sẽ làm được những điều tuyệt vời cho mối quan hệ của mình.

Bạn cũng có thể thử nghiệm với anh ta. Khi bạn đã hoàn thành nó, hãy thử những điều mới với anh ấy. Hãy thử nhiều thứ với anh ấy. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ lên tiếng về những gì anh ấy thích và những gì anh ấy không thích. Anh ấy cũng sẽ thích nếu bạn cởi mở với những thứ trong phòng ngủ. Biết đâu, có thể anh ấy có một ảo tưởng mà anh ấy chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, hãy biết rằng bạn đang ở bên anh ấy và bạn đã cho anh ấy thấy rằng bạn cởi mở về tình dục và khoái cảm, anh ấy có thể cảm thấy thoải mái để bày tỏ mong muốn của mình.

Lý do mà bạn đang tìm hiểu xem điều gì khiến anh ấy bị nghiện tình dục với bạn là vì anh ấy biết rằng bạn đang cố gắng làm hài lòng anh ấy bằng hết khả năng của mình. Nếu anh ấy cảm thấy hai bạn sẽ có một đời sống tình dục mạnh mẽ và sôi động cùng nhau, thì rõ ràng anh ấy sẽ thích thú.

Cách làm đàn ông thèm khát

5. Phô trương điểm mạnh

Thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói, “Nếu bạn có nó, hãy phô trương nó.” Nếu bạn đang cố gắng làm cho một người đàn ông nghiện tình dục với bạn, thì quy tắc này chắc chắn được áp dụng. Điều này không có nghĩa là bạn luôn phải ra ngoài trong trang phục thiếu vải hay thay đổi cách ăn mặc táo bạo hơn. Người đàn ông của bạn rõ ràng bị thu hút bởi bạn về mặt tình dục ngay từ đầu vì con người của bạn, vì vậy đừng thay đổi cách bạn ăn mặc hoặc ngoại hình. Điều tôi muốn nói là nếu bạn biết anh ấy bị bạn hấp dẫn về mặt tình dục, và có lẽ là ở một số bộ phận trên cơ thể bạn hơn những bộ phận khác – hãy thể hiện chúng.

Ví dụ, nếu bạn biết anh ấy là một người đàn ông thích vòng 1 và bạn có một bộ ngực tuyệt vời, thì việc mặc một chiếc áo khoét sâu để hẹn hò với anh ấy cũng chẳng có hại gì. Anh ấy có thể không thể rời mắt khỏi vị trí này, nhưng bạn chắc chắn sẽ khiến anh ấy tự hỏi chúng trông như thế nào dưới lớp áo đó. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn biết anh ấy yêu vòng 3 của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mặc váy bó hay quần jean rộng thùng thình vào lần tới khi gặp anh ấy – hãy mặc váy.

Bạn không thay đổi chính mình. Bạn chỉ đơn giản là làm nổi bật những phần gợi cảm nhất của bạn để thu hút anh ấy. Và nếu bạn có nó, tại sao bạn không tự tin thể hiện nó?

6. Cho anh ấy biết rằng bạn cũng rất hấp dẫn đối với những người đàn ông khác

Người đàn ông của bạn có thể sẽ sớm nhận ra rằng anh ấy không phải là người duy nhất để mắt đến bạn. Bạn nên nắm bắt điều này và đảm bảo rằng anh ấy biết rằng có rất nhiều người quan tâm đến bạn. Ví dụ, nếu bạn bước vào một quán bar và một vài chàng trai mỉm cười với bạn hoặc chào bạn, thì hãy đáp lại điều này. Bạn không muốn anh ấy nghĩ rằng bạn là duy nhất của anh ấy.

Ghen tị hầu hết thời gian có thể là một điều thực sự tiêu cực. Tuy nhiên, trong bối cảnh này, nó có thể là một điều tích cực. Nếu anh ấy thấy những gã khác cũng đang nhắm đến bạn, lập tức bản năng đàn ông sẽ trỗi dậy. Thật kỳ lạ, nó có thể khiến anh ấy bị bạn thu hút hơn.

Tất nhiên, nếu bạn thích anh ấy và chỉ muốn anh ấy, đừng đi ngủ với người khác hoặc nói chuyện. Mặc dù anh ấy có thể xử lý được một chút ghen tuông, nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ không muốn biết rằng bạn đã làm chuyện đó với người khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm cho chàng thèm muốn bạn một cách điên cuồng

7. Làm anh ấy ngạc nhiên

Trong bất kỳ mối quan hệ, sai lầm của nhiều người là trở nên đơn điệu và nhàm chán. Bạn cần phải gây bất ngờ cho người đàn ông này để khiến anh ấy hứng thú, cả khi ở trong và ngoài phòng ngủ.

Bạn cần giữ cho mọi thứ trở nên cay nồng như thời điểm bạn gặp anh ấy. Nó cần phải ngày càng tốt hơn cho anh ta, nếu không, anh ta sẽ đi nơi khác. Có nhiều cách mà bạn có thể khiến anh ấy ngạc nhiên.

Một ví dụ bạn có thể làm anh ấy ngạc nhiên về tình dục, bằng cách quan hệ tình dục với anh ấy hoặc tạo cho anh ấy một chút khoái cảm ở nơi công cộng. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy bất ngờ trong sự thích thú tột độ. Tất cả đàn ông đều muốn có một người phụ nữ muốn làm tình với họ theo cách mới mẻ.

Thêm vào đó, nếu bạn đang quan hệ tình dục với anh ấy, đừng nên chỉ áp dụng những tư thế quan hệ truyền thống và nhàm chán. Hãy thử một cái gì đó mới. Thậm chí có thể thử điều gì đó bạn chưa từng làm trước đây và nói với anh ấy rằng bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ với anh ấy.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục khiến anh ấy ngạc nhiên về mặt tình cảm bằng cách giữ kín thông tin về bản thân trong một thời gian. Thường xuyên, bạn có thể gây ấn tượng với anh ấy bằng một sự thật mới mà anh ấy chưa biết về bản thân bạn hoặc cho anh ấy thấy rằng bạn có thể được yêu mến theo một cách khác biệt và mới mẻ. Nếu bạn kể cho anh ấy nghe mọi thứ về bản thân hoặc thể hiện tất cả những phần đáng yêu nhất của bạn, anh ấy sẽ không cần phải tiếp tục khám phá tâm trí của bạn. Anh ấy sẽ biết tất cả mọi thứ và nhanh chóng cảm thấy buồn chán.

8. Hãy tự tin và thậm chí có thể hơi ‘hách dịch’

Mặc dù rất nhiều điểm tôi đã viết dường như hoàn toàn tập trung vào anh ấy và niềm vui của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ thích thú nếu bạn tự tin và thậm chí có thể hơi hách dịch.

Hãy nói về sự tự tin trước.

Đàn ông thấy phụ nữ tự tin gợi cảm. Nếu bạn biết những gì bạn muốn và những gì bạn không muốn cả trong phòng ngủ và trong cuộc sống, đây là một bước ngoặt thực sự đối với một người đàn ông. Bạn có thể cho anh ấy thấy rằng bạn là người tự tin về nhiều mặt. Trong cuộc sống thực ngoài phòng ngủ, bạn chỉ có thể toát ra sự tự tin. Khi bước xuống phố, hãy tự tin. Khi bạn đang làm việc, hãy tự tin. Dù bạn làm gì, hãy làm điều đó với sự tự tin. Mọi người có thể biết bạn có năng lượng tự tin hay không.

Bạn cũng có thể thể hiện sự tự tin cho người đàn ông của mình trong phòng ngủ bằng nhiều cách, ví dụ một hành động táo bạo là ngồi lên mặt anh ấy. Bằng cách này, anh ấy biết rằng bạn không chỉ kiểm soát anh ấy mà còn là niềm vui của riêng bạn.

Khi tôi nói, ‘hãy tỏ ra hách dịch’, tôi không có nghĩa là bạn phải tỏ ra hung hăng hoặc thô lỗ với anh ta – điều này sẽ không hiệu quả. Nhưng anh ấy sẽ bị chinh phục nếu bạn kiểm soát và nói cho anh ấy biết phải làm gì trong các tình huống. Trong cuộc sống thực, bạn có thể là ông chủ tại nơi làm việc và do đó, nói chuyện với anh ấy về điều này có thể khiến anh ấy thích thú vì anh ấy đang nói chuyện với một nhân vật có quyền lực với quyền kiểm soát.

5 kiểu đàn ông đừng nên tiếp tục yêu nếu không muốn phiền muộn

Phần kết luận

Tôi thực sự hy vọng rằng với sự giúp đỡ của bài viết này với 8 mẹo tôi đã chia sẻ, bạn sẽ có thể khiến người đàn ông của mình phải thèm khát bạn, cả về mặt tình cảm và tình dục. Tôi chắc chắn bạn sẽ làm được, và anh ấy sẽ không thể rời tay khỏi bạn.

Tôi chúc bạn may mắn nhất với nhiệm vụ này và vui vẻ với nó! Bây giờ bạn đang kiểm soát, và anh ấy sẽ không nhận ra điều đó.

Bài viết này có giúp được gì cho bạn không? Nếu nó đúng và bạn thích những gì bạn đọc, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận. Tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *