Bí quyết thiết thực: 20 cách làm đàn ông lụy mình

Cách làm đàn ông luỵ mình

Bạn muốn biết cách làm đàn ông luỵ mình?

Hãy thử những cách đơn giản này để khiến anh ấy đổ gục trước bạn.

Các mối quan hệ cần thời gian và tình yêu của bạn, và chúng cũng cần được nuôi dưỡng cẩn thận. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khiến anh ấy yêu bạn mãi mãi, thậm chí trở nên “luỵ tình” thì bạn đang ở đúng nơi. Một cô gái không thể kiểm soát tình cảm của một chàng trai dành cho mình, nhưng cô ấy có thể thu hút sự chú ý của anh ấy và cho anh ấy biết anh ấy có ý nghĩa như thế nào với cô ấy.

Trong bài đăng này, tôi mang đến cho bạn một số mẹo thú vị và hiệu quả để khiến chàng trai bạn thích đổ gục trước bạn. Vì vậy, hãy đọc tiếp để biết cách khiến anh ấy yêu bạn và đảm bảo tình yêu đó kéo dài mãi mãi.

20 cách làm đàn ông luỵ mình

Nếu bạn đã nảy sinh tình cảm với anh ấy và anh ấy dường như không cảm thấy như vậy, đừng nản lòng. Làm quen với một số cách đơn giản nhưng điên rồ này.

1. Tự tin ăn mặc

Mặc thứ gì đó giúp bạn thể hiện bản thân. Hãy tự hào khi mặc quần áo và ôm lấy mình như nữ hoàng. Một bộ trang phục sạch sẽ và sắc nét thể hiện phẩm giá và cho thấy bạn tự tin vào phong cách của mình. Bạn có thể mặc thứ gì đó giúp bạn thể hiện bản thân. Khi cảm thấy thoải mái và tự tin, bạn có thể trò chuyện lành mạnh mà không do dự.

Cách làm đàn ông luỵ mình
Cách làm đàn ông luỵ mình

2. Khiến anh ấy cười

Ai lại không muốn ở cạnh một người khiến họ cười? Một cô gái có khiếu hài hước được nhiều người yêu mến. Khi bạn có thể khiến anh ấy cười khúc khích, bạn đã thắng được một nửa trận chiến. Bạn có thể kể một câu chuyện cười hoặc mỉm cười trước sự hài hước của anh ấy để có một khởi đầu tốt đẹp.

3. Đứng về phía anh ấy

Thật mất tinh thần đối với một chàng trai khi anh ta trở thành trung tâm của tiếng cười. Đây là lúc bạn nên đứng về phía anh ấy. Hãy cho anh ấy biết một cách riêng tư hoặc công khai rằng bạn đánh giá cao và ủng hộ anh ấy.

4. Mùi hương tuyệt vời

Hãy thử loại nước hoa tốt nhất phù hợp với tính cách của bạn và phù hợp với phong cách của bạn. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ để lại hương thơm của mình bất cứ khi nào bạn đi ngang qua anh ấy. Anh ấy có thể bị thu hút bởi mùi hương dễ chịu của bạn và sẽ biết bất cứ khi nào bạn ở bên.

5. Quan tâm đến sở thích của bản thân và của anh ấy

ọi người đều có những sở thích và đam mê nhất định và tìm thấy hạnh phúc từ đó. Biết về sở thích của anh ấy và cho phép anh ấy chia sẻ cách anh ấy muốn đạt được chúng. Anh ấy có thể đánh giá cao bạn vì bạn là một người biết lắng nghe, điều này có thể bắt đầu một mối quan hệ có ý nghĩa.

6. Tự tin thể hiện phong cách của bạn

Mỗi cô gái đều có một phong cách riêng. Phải duyên dáng nhưng táo bạo. Đừng giả tạo hay đóng vai người mẫu để gây ấn tượng với anh ấy. Cho thấy bạn là ai bằng cách chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn và anh ấy sẽ rất vui khi gặp bạn.

7. Cố gắng trở thành bạn của anh ấy

Tất cả bắt đầu với một tình bạn. Hãy ở bên anh ấy khi anh ấy cần bạn nhất. Dành thời gian cho anh ấy và cho anh ấy biết rằng bạn ở đó vì anh ấy. Thay vì khiến anh ấy thích bạn, hãy tập trung vào việc trở thành một người bạn tốt. Bằng cách này, bạn có thể để lại dấu ấn trong trái tim anh ấy.

Cách làm đàn ông thèm khát dành cho phụ nữ hiện đại (8 bước)

8. Hãy là chính mình

Hãy đơn giản và thực tế. Đừng quá cầu kỳ trong việc thể hiện bản thân tốt nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Đơn giản chỉ cần nắm lấy con người bạn, và anh ấy sẽ thích theo cách của bạn.

9. Hãy tử tế và hào phóng

Một trong những cách dễ nhất để gây ấn tượng với người bạn thích là thể hiện bạn thực sự hào phóng như thế nào. Anh ấy rất thích nhìn thấy bạn giúp đỡ người khác và tích cực trong các chương trình tình nguyện. Cho anh ấy thấy bạn có một trái tim nhân hậu như thế nào. Hai bạn có thể phát triển một loại kết nối khác với nhau.

10. Nói về đam mê của bạn trong cuộc sống

Chia sẻ suy nghĩ, sở thích và mối quan tâm của bạn với chàng trai mà bạn thích. Nói cho anh ấy biết bạn thích đi du lịch đến mức nào và điều tuyệt nhất về nó là gì. Nói về mục tiêu và giá trị của bạn trong cuộc sống. Khiến anh ấy nhận ra rằng bạn đam mê nhiều thứ như thế nào trong cuộc sống – đó là điều ấn tượng đối với một chàng trai.

11. Thể hiện khía cạnh hài hước của bạn

Không ai thích lúc nào cũng nghiêm túc, vì vậy đừng ngại chia sẻ những ý tưởng điên rồ của bạn. Nhảy và hát ngay cả khi bạn không giỏi về nó. Tận hưởng là bạn. Bạn không bao giờ biết những điều kỳ quặc của mình có thể tác động tích cực đến người bạn thích.

Cách làm đàn ông luỵ mình

12. Giữ dáng

Bạn không cần phải có một thân hình hoàn hảo để gây ấn tượng với chàng trai của mình, nhưng hãy nhớ rằng giữ dáng đồng nghĩa với việc khỏe mạnh. Nó cũng cho thấy bạn có thể kỷ luật và tận tụy như thế nào và đó có thể là một khía cạnh ấn tượng về bạn.

13. Hãy độc lập

Độc lập là một trong những phẩm chất tốt nhất mà một người có thể có. Khi bạn không dựa dẫm vào người khác và ủng hộ những gì bạn tin tưởng, chàng trai của bạn có thể ngưỡng mộ bạn và yêu bạn.

14. Thêm sự tích cực vào cuộc sống của anh ấy

Thay vì tập trung vào những gì sai, bạn nên cố gắng đưa ra giải pháp. Hơn nữa, hãy vui vẻ và tránh ngồi lê đôi mách. Hãy là một người tích cực và thu hút anh ấy bằng hào quang của bạn.

15. Khiến anh ấy cảm thấy cần thiết

Làm những điều khiến anh ấy cảm thấy được cần đến có thể làm tăng tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Yêu cầu anh ấy giúp bạn việc gì đó hoặc xin lời khuyên của anh ấy có thể khiến anh ấy cảm thấy cần thiết và quan trọng.

16. Cho anh ấy không gian riêng

Tránh trở thành một người bạn gái đeo bám. Một khi bạn khiến anh ấy cảm thấy cần thiết, bước tiếp theo là cho anh ấy đủ không gian để chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình. Khi bạn cho anh ấy không gian, anh ấy có thể cởi mở hơn với bạn. Không ai muốn có một cô bạn gái đeo bám.

30 biểu hiện cho thấy chàng rất nhớ bạn

17. Làm anh ấy ngạc nhiên

Ngay cả đàn ông đôi khi cũng thích có những điều bất ngờ. Ghi lại những gì anh ấy thích và thỉnh thoảng làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách mang cho anh ấy món ăn yêu thích hoặc đưa anh ấy đi xem bộ phim của diễn viên yêu thích.

18. Hãy để anh ấy là chính mình

Đừng cố thay đổi con người anh ấy. Khi bạn để anh ấy là chính mình, anh ấy sẽ cởi mở với bạn mà không do dự. Và chẳng mấy chốc, bạn có thể thấy anh ấy gần bạn hơn rất nhiều.

19. Sẵn sàng từ chối

Bạn không cần phải đồng ý với mọi điều anh ấy nói hoặc làm để gây ấn tượng với anh ấy. Ngay cả khi bạn không đồng ý, hãy chia sẻ trước với anh ấy. Bằng cách này, anh ấy có thể chú ý đến con người thật của bạn và tôn trọng con người thật của bạn.

20. Hãy trung thực

Hãy rõ ràng và chia sẻ cảm xúc của bạn với sự trung thực tối đa. Nếu đã lâu không gặp, bạn có thể thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình. Nếu bạn nói với một người đàn ông rằng bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, anh ấy có thể hiểu và đáp lại bạn theo cách tương tự. Trong khi trung thực, hãy nhớ tử tế và không phán xét.

Cách làm đàn ông luỵ mình

Điều gì khơi dậy cảm xúc thu hút ở một người đàn ông?

Một người đàn ông có thể bị bạn thu hút về mặt cảm xúc khi anh ấy thấy bạn là người chu đáo và biết lắng nghe, quan tâm đến sở thích của anh ấy, độc lập và có thể hiểu được ngôn ngữ tình yêu của anh ấy.

Làm cách nào để tạo mối liên hệ sâu sắc với một chàng trai?

Để tạo mối liên hệ sâu sắc với một chàng trai, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn cam kết với mối quan hệ này, quan tâm đến cuộc sống của anh ấy và tôn trọng cảm xúc cũng như ý kiến ​​của anh ấy. Ngoài ra, đừng ngần ngại thể hiện bạn đánh giá cao anh ấy như thế nào bởi vì đàn ông cũng đòi hỏi sự khẳng định nhiều như phụ nữ. Theo thời gian, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển sâu sắc hơn và trở nên có ý nghĩa hơn.

Đây là 3 đối tượng con gái nên tránh khi chọn chồng (và 10 kiểu khác)

Bạn bị hấp dẫn sâu sắc bởi một người đàn ông và muốn có anh ấy trong đời, và thường tự hỏi làm thế nào để khiến anh ấy yêu bạn mãi mãi? Hãy từ bi và thân thiện, đồng thời thể hiện khía cạnh hài hước và chân thật của bạn để thu hút và khiến anh ấy yêu bạn. Hãy chỉn chu và độc đáo, đồng thời cho anh ấy thấy bạn quan tâm và hỗ trợ anh ấy như thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của chính anh ấy nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiết với anh ấy. Nếu anh ấy thích lại bạn, bạn là người hạnh phúc nhất, nhưng ngay cả khi anh ấy không thích, bạn cũng đừng nản lòng vì có thể tình yêu đang chờ bạn ở phía bên kia của trải nghiệm này.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *