8 cách làm cho chàng thèm muốn bạn một cách điên cuồng

Cách làm cho chàng thèm muốn

Học cách làm cho chàng thèm muốn bạn có thể khá dễ dàng nếu bạn làm theo những mẹo đơn giản và gợi cảm sau đây. (Những lời khuyên này được viết bởi một tác giả nam có nhiều kinh nghiệm tình trường.).

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn đã thực hiện một số kỹ thuật và chiến thuật tán tỉnh một cách tự nhiên, nhưng chỉ sử dụng một hoặc hai là không đủ.

Nếu bạn thực sự muốn khiến anh ấy thèm muốn, khao khát và cần bạn, bạn cần phải làm tốt một số hoặc toàn bộ những chiến thuật sau.

Cách làm cho chàng thèm muốn

1. Có cuộc sống của riêng bạn

Có lẽ lời khuyên dễ bị hiểu lầm và phản trực giác nhất mà tôi có thể cho bạn là bạn cần có cuộc sống của riêng mình. Tại sao lại như vậy?

Có cuộc sống riêng nghĩa là bạn cần có những sở thích riêng độc lập với người đàn ông của mình. Đó là những thứ như sở thích, hoạt động và thậm chí là bạn bè mà bạn cực kỳ yêu thích, nhưng người đàn ông của bạn không nhất thiết phải quan tâm đến.

Có một cuộc sống của riêng bạn như vậy là rất quan trọng vì một số lý do.

Bạn cần cho người đàn ông của mình thấy rằng bạn thực sự thích sự đồng hành và hiện diện của anh ấy, nhưng đồng thời, bạn cần cho anh ấy biết rằng bạn không bi lụy anh ấy.

Cho người đàn ông của bạn thấy rằng bạn không cần anh ấy sẽ khiến anh ấy tôn trọng bạn hơn. Nếu bạn cần anh ấy đến mức bỏ quên cuộc sống cá nhân và bản thân mình, anh ấy sẽ nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy không cần phải tiếp tục duy trì sự tán tỉnh hay quan tâm nhiều đến bạn – vì rõ ràng bạn đã thuộc về anh ta. Khi điều này xảy ra, cuối cùng anh ấy sẽ mất đi sự tôn trọng dành cho bạn.

Cách làm cho chàng thèm muốn
Cách làm cho chàng thèm muốn

Những người phụ nữ có cuộc sống riêng thường hấp dẫn một chàng trai hơn rất nhiều.

Đàn ông thực ra rất giống mèo: khi họ dễ dàng có được bạn, họ cũng sẽ dễ chán bạn (giống như một con mèo và một đoạn dây thừng lủng lẳng). Nhưng khi họ phải nỗ lực để thu phục bạn, họ sẽ bị bạn thu hút hơn rất nhiều.

Vì vậy, khi bạn có cuộc sống riêng, bạn sẽ tự nhiên khó đi chơi cùng và ít sẵn sàng hơn – điều hoàn hảo để khiến anh ấy mong muốn bạn nhiều hơn. Bạn có biết 6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái? >>> Xem tại đây.

2. Hãy yêu bản thân mình trước.

Bạn phải tự hỏi bản thân mình điều này: “Tôi có yêu bản thân mình không?

Khi bạn nghĩ về nó, làm thế nào một chàng trai có thể yêu và muốn bạn nếu bạn thậm chí không yêu và muốn chính mình?

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn yêu chính mình, đừng băn khoăn. Có rất nhiều cách để khắc phục nó. Nếu bạn cảm thấy mình không được như ý, bạn luôn có thể tham gia một phòng tập thể dục và bắt đầu tập luyện nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy không tự tin với gu thời trang của mình, hãy liên hệ với một người bạn luôn cập nhật xu hướng và nhờ họ tư vấn hoặc đi mua sắm cùng bạn.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với sự tự tin của bạn khi nói chuyện với các chàng trai. Cách duy nhất để tự tin hơn là luyện tập nhiều hơn, có thể là với các bạn nam và đồng nghiệp.

3. Hãy vui vẻ khi ở bên cạnh anh ấy

Một trong những điều quan trọng để khiến một chàng trai ham muốn bạn đó là vui vẻ. Tôi không nói rằng ngoại hình không quan trọng, nhưng nó chỉ gây ấn tượng ban đầu. Sau những cuộc trò chuyện và thái độ ở bạn, chàng mới thực sự có những cảm xúc sâu sắc về bạn.

Bạn thấy đấy, một khi bạn đang nói chuyện với một chàng trai, nếu bạn cảm thấy nhàm chán, anh ấy cũng sẽ rất nhanh chóng mất hứng thú. Tuy nhiên, nếu bạn tỏ ra vui vẻ, anh ấy chắc chắn sẽ muốn tiếp tục trò chuyện và đi chơi với bạn.

4. Tán tỉnh, trêu chọc và chơi đùa với anh ấy

Vui vẻ là tốt, nhưng tán tỉnh thậm chí còn tốt hơn. Tốt hơn nhiều. Tán tỉnh, trêu chọc và gây rối với một chàng trai là một cách tuyệt vời để tăng cảm xúc và khiến anh ấy coi bạn không chỉ là một người bạn.

Cách làm cho chàng thèm muốn

Cách dễ nhất để tán tỉnh người đàn ông của bạn là nghĩ cách bạn có thể trêu chọc một em trai nhỏ. Bạn có thể nói đùa rằng anh ấy được nhận làm con nuôi, trêu chọc anh ấy về cách anh ấy nói điều gì đó, hoặc thậm chí nói với anh ấy rằng đội thể thao yêu thích của anh ấy thật tệ. Tuy nhiên, hãy trêu đùa một cách khéo léo để tránh sự hiểu lầm đáng tiếc.

Chỉ cần đảm bảo không quá trớn hoặc quá thường xuyên, nếu không, anh ấy có thể bắt đầu thất vọng vì không thể trò chuyện nghiêm túc với bạn.

5. Tốt chuyện chăn gối

Lời khuyên cuối cùng về cách khiến một chàng trai phải thèm khát bạn là bạn cần phải có những kỹ năng tuyệt vời trên giường để khiến anh ấy say mê theo đuổi bạn và ngăn ý định cặp kè với những cô gái khác xâm nhập vào đầu anh ấy.

Chắc chắn, bạn có thể học hàng trăm tư thế quan hệ tình dục khác nhau để sử dụng, cũng như cách nói chuyện tục tĩu (dirty talk), nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc khiến chàng trai thèm khát bạn, thì bạn nên bắt đầu học cách hòa nhập ‘cuộc chơi’ và cùng chàng tận hưởng những khoảnh khắc mặn nồng.

40 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã nghiện bạn

6. Giữ sự nữ tính

Nữ tính không phải là một đặc điểm tiêu cực. Mọi người luôn nghĩ rằng phụ nữ mong manh và yếu đuối, nhưng đó không phải là nữ tính. Bạn có thể mặc váy, trang điểm mà vẫn là một người phụ nữ mạnh mẽ.

Bạn có thể ngồi khép chân hoặc khép miệng nhai. Những điều này không khiến bạn trở thành một người phụ nữ yếu đuối. Vì vậy, hãy vứt bỏ những quan niệm sai lầm đó và nếu bạn cảm thấy muốn thể hiện khía cạnh nữ tính của mình thì hãy thể hiện nó. Thực tế, đàn ông đánh giá cao một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng không phải quá đàn ông. Nên dù thế nào đi chăng nữa, đừng đánh mất sự dịu dàng vốn có.

Cách làm cho chàng thèm muốn

7. Giữ một chút bí ẩn

Đây là một bài học tuyệt vời về cách làm cho một chàng trai khao khát bạn. Đàn ông và phụ nữ đều thích sự bí ẩn – đó là lý do tại sao chúng ta thích những bộ phim viễn tưởng, huyễn hoặc.

Hãy trở nên bí ẩn một chút. Tuy nhiên, đừng hoàn toàn im lặng, và cũng đừng cho anh ấy tất cả những gì anh ấy muốn. Giữ một số thông tin cho riêng mình – điều đó sẽ khiến anh ấy càng tò mò hơn về bạn.

06 dấu hiệu chàng sợ mất bạn – đến lúc khiến chàng phải bận tâm

8. Khen ngợi anh ấy

Phụ nữ thích được khen ngợi, và đàn ông cũng thế. Trên thực tế, họ không chỉ cảm thấy dễ chịu mà còn nhận thấy rằng bạn đang chú ý đến họ.

Có thể anh ấy đã cắt tóc mới hoặc dùng một loại nước hoa có mùi thơm đặc biệt. Vì vậy, chỉ cần nói với anh ấy những gì bạn nghĩ. Anh ấy có thể coi đó là một dấu hiệu cho thấy bạn quan tâm đến anh ấy, và lập tức dành cho bạn thiện cảm nhất định.

Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng lời khen. Giữ mọi thứ ở mức vừa phải theo cách tự nhiên nhất. Nếu không, chàng sẽ nghĩ rằng bạn là cô nàng nịnh nọt, không đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *