Cách để đàn ông sợ mất mình? 8 bước giúp bạn đạt ý nguyện

Cách để đàn ông sợ mất mình

Làm cách nào để đàn ông sợ mất mình? Đôi khi chúng ta cần nhắc nhở chàng và khẳng định vị trí của bản thân trong một mối quan hệ.

Đối với một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta cần cảm thấy rằng bạn không phải là điều gì đó an toàn và nếu anh ta không nỗ lực, anh ta có thể đánh mất bạn. Nếu họ cho rằng bạn sẽ luôn ở bên họ, họ có thể có thái độ đánh giá thấp bạn hoặc không yêu bạn theo cách bạn thực sự xứng đáng.

Bạn có phải là người luôn tự hỏi mình đang ở đâu và đang làm gì? Bạn có phải là người mong muốn được nghe từ anh ấy? Nhưng… bạn không cảm thấy rằng anh ấy cũng trải qua như vậy sao? Có vẻ như anh ấy đã có bạn “an toàn”?

Cách để đàn ông sợ mất mình
Cách để đàn ông sợ mất mình

Đây là lý do tại sao đôi khi cần phải đánh thức trong họ nỗi sợ hãi về việc mất bạn, khơi dậy sự quan tâm tự phát khi bắt đầu mối quan hệ.

Điều rất quan trọng là bạn phải biết rằng nỗi sợ hãi là một cảm giác có thể được sử dụng không thường xuyên như một động lực tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng biến nó thành vũ khí hàng ngày của bạn để khiến người đàn ông đó đối xử với bạn như bạn muốn, vì đơn giản là bạn sẽ rơi vào thái độ kiểm soát hoặc lôi kéo.

Ý tưởng ở đây là bạn chỉ cần cho anh ta một cú huých để anh ta bắt đầu nhận ra rằng bất cứ lúc nào, nếu anh ta bỏ bê bạn, anh ta có thể mất bạn.

Cách để đàn ông sợ mất mình

Đừng bỏ lỡ tám lời khuyên hữu ích mà chúng tôi dành cho bạn dưới đây, bạn sẽ thấy người đàn ông đó sẽ sợ mất bạn như thế nào, bởi vì anh ấy thực sự yêu và quý trọng bạn, và không muốn rời xa bạn.

Hãy nhớ rằng: những lời khuyên này sẽ chỉ hiệu quả nếu người đàn ông đó thực sự có cảm tình với bạn. Vì vậy, nếu trên con đường áp dụng chúng vào thực tế mà bạn không thấy kết quả thì thực tế hiển nhiên: người đàn ông đó không yêu bạn, không xứng đáng với bạn và điều tốt nhất là bạn nên cắt đứt mối quan hệ đó.

[ Xem thêm: Nhận biết những dấu hiệu khi đàn ông yêu sâu đậm ]

Lời khuyên đầu tiên: Đừng phàn nàn vì anh ấy không coi trọng hoặc đánh giá cao bạn

Sai lầm lớn đầu tiên mà phụ nữ mắc phải là đối đầu với người bạn đời không còn đối xử với họ như trước nữa, không coi trọng sự quan tâm của họ, không trân trọng mọi hy sinh dành cho anh ấy và cho mối quan hệ …

Điều này, rõ ràng, ngoài việc trở thành một cuộc thảo luận vô nghĩa (đối với anh ta) – vì rõ ràng anh ta không nhận ra những hành vi này, bởi vì anh ta cho rằng mọi thứ đều ổn – để lại cho bạn bằng chứng về những thiếu sót và không phù hợp của bạn.

Từ góc độ tâm lý, những tuyên bố có cơ sở này có xu hướng khiến bạn gặp bất lợi trong những tình huống như thế này, bởi vì nếu điều bạn muốn khiến anh ấy cảm thấy sợ mất bạn, thì với thái độ phàn nàn này, điều bạn làm sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng chính bạn mới là người đang sợ mất anh ấy… và hãy tin tôi, bạn không có thế thượng phong ở đó.

Mặc dù rất khó, ở đây bạn phải trang bị cho mình sự kiên nhẫn và sức mạnh, và không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào với anh ta. Tôi biết bạn cảm thấy như vậy là đúng, nhưng phàn nàn, còn lâu mới giải quyết được, sẽ khiến bạn và cả anh ấy khó chịu hơn.

Mẹo thứ hai: chăm sóc bản thân tốt hơn

Khi chúng ta đã ổn định trong một mối quan hệ và thậm chí còn hơn nữa nếu đã sống chung dưới một mái nhà, việc cả hai tăng cân hoặc có chút bất cẩn là điều hết sức bình thường. Trên thực tế, dân gian cho rằng khi hai vợ chồng tăng cân là do giữa họ có tình yêu tốt.

Và rồi, trong sự năng động đó dành nhiều hơn cho việc chia sẻ cùng nhau và yêu thương, chúng ta ngừng chú ý đến vóc dáng của mình, chúng ta bỏ bê bản thân, bởi vì chúng ta bắt đầu nghĩ rằng khi cả hai yêu nhau, đó là cách chúng ta chấp nhận nhau.

Nhưng nếu bạn muốn đánh thức cảm giác sợ hãi đánh mất mình trong người đàn ông của bạn, bạn phải ưu tiên thể chất của mình: quan tâm đến chế độ ăn uống, tập thể dục, massage cho bản thân hàng tuần … Không chần chừ, điều này sẽ nâng cao sức mạnh và vóc dáng.

Sau đó, anh ấy … sẽ trở nên nghi ngờ, bởi vì anh ấy sẽ nhận thấy rằng bạn đang đi đến phòng tập thể dục, bởi vì bạn đang thực hiện một số bài huấn luyện cá nhân, bởi vì bạn đang đi học các lớp yoga … và anh ấy sẽ tự hỏi … tại sao bạn lại quan tâm đến bản thân như vậy?

Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ biết rằng bạn sẽ hấp dẫn hơn khi thời gian trôi qua và do đó, đáng khao khát hơn trong mắt những người đàn ông khác … vì thế, chàng trai này – nếu anh ấy thực sự cảm thấy điều gì đó chân thật dành cho bạn – sẽ bắt đầu trải nghiệm nỗi sợ mất bạn.

Cách để đàn ông sợ mất mình

Mẹo thứ ba: nuông chiều bản thân và ăn mặc đẹp hơn

Khi đã bắt đầu chăm chút cho vóc dáng, bạn nên chú ý đến phần còn lại của ngoại hình, chẳng hạn như làn da, mái tóc và cách ăn mặc.

Một số phụ nữ có xu hướng bỏ bê làn da của họ. Đó là lý do tại sao bạn cần tập trung vào việc làm cho lớp này trông sáng bóng, mịn màng và khỏe mạnh.

Đối với mái tóc của bạn, sẽ không có hại gì nếu bạn để nó dài ra, bạn cài thêm một số phần nối, bạn thay đổi màu sắc của nó … Điều đó, không nghi ngờ gì nữa, sẽ thu hút sự chú ý của đối tác của bạn …

Bạn cũng nên dành sự quan tâm cho việc lựa chọn quần áo mà bạn sẽ mặc … Tạo ra những sự kết hợp tuyệt vời và hấp dẫn, nỗ lực để trông vương giả và quyến rũ mỗi khi ra khỏi nhà, hãy tin tôi đi, điều này sẽ tạo ra nhiều nghi ngờ cho người đàn ông của bạn.

Tâm lý học đã chỉ ra rằng khi đối mặt với sự thay đổi về vóc dáng và thái độ như vậy, người bạn đời của bạn sẽ băn khoăn không biết lý do của sự thay đổi này là gì … Và những nghi ngờ đó, hiển nhiên sẽ sinh ra nỗi sợ mất bạn.

Đừng ngạc nhiên nếu anh ấy thậm chí hỏi bạn liệu tình cảm của bạn đối với anh ấy có thay đổi không… Bạn sẽ khiến anh ấy run sợ theo đúng nghĩa đen!

Mẹo 4: Quay lại cuộc sống xã hội của bạn

Một sai lầm phổ biến khác thường mắc phải khi chúng ta đã ổn định như một cặp vợ chồng là dành toàn bộ tâm trí cho mối quan hệ. Chúng ta thậm chí ngừng làm những việc chúng ta từng làm với gia đình hoặc bạn bè để dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu.

Với thái độ như vậy, anh ấy cho rằng anh ấy đã có bạn an toàn và sẽ khó có chi tiết hay sự chú ý với bạn. Và, hãy cẩn thận, không phải vì anh ấy hết yêu bạn! Nhưng đơn giản vì anh ấy tin tưởng vào bạn và mối quan hệ của anh ấy, anh ấy không thấy cần thiết phải tán tỉnh bạn hết lần này đến lần khác như trước đây nữa.

Yên lặng! Đó không phải là lỗi của họ hay của bạn! Đàn ông rất cơ bản, giống như trong một trò chơi điện tử, bạn không quay lại từng cấp độ mà bạn đã vượt qua; trong trường hợp này, đó là sự chinh phục.

Vì vậy, bây giờ là lúc để quay trở lại cuộc sống xã hội của bạn. Đi chơi với bạn bè, vui chơi, cống hiến hết mình cho một sở thích … nhưng tất cả đều xa rời anh ấy. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn là người độc lập, rằng bạn không cần phải bên cạnh anh ấy 24/7 mới được hạnh phúc và vui vẻ.

Nhận thức về một người phụ nữ độc lập khiến họ có sức hút khó cưỡng trong mắt đàn ông. Vì vậy, anh ấy sẽ bắt đầu đặt câu hỏi và nghi ngờ về mối quan hệ, liệu bạn có tốt hơn nếu không có sự đồng hành của anh ấy.

Hãy cho anh ấy biết rằng cuộc sống của bạn thật trọn vẹn khi không có anh ấy và nếu bạn không phải là ưu tiên của anh ấy thì anh ấy cũng không phải là của bạn. Hãy tiếp tục làm những việc của bạn như trước khi anh ấy tồn tại. Rằng anh ấy hiểu rằng không chỉ khi anh ấy có kế hoạch chinh phục, anh ấy mới nên dành khoảng trống trong chương trình làm việc của mình cho bạn.

Bây giờ bạn là người quyết định khi nào nên nhượng bộ những yêu cầu của họ; Nếu vào phút cuối anh ấy muốn ăn tối với bạn, hãy cho anh ấy biết rằng bạn đã có cam kết và bạn sẽ không rời bỏ anh ấy vì anh ấy muốn ăn ngay lúc đó.

Điều này sẽ khiến họ ý thức hơn về việc thực sự biến bạn thành một phần thời gian của họ. Hãy cho anh ấy biết rằng anh ấy phải khôi phục lại vị trí ưu tiên đó trong cuộc sống của bạn như khi bắt đầu mối quan hệ.

Mẹo 5: Đặt giới hạn của bạn

Bên trong tính cách rất cơ bản đó của đàn ông là bản năng tuân theo các quy tắc tự nhiên của họ. Đó là lý do tại sao họ yêu thích thể thao và trò chơi điện tử: nếu họ muốn chiến thắng, họ phải tuân theo các quy tắc cơ bản để hành động.

Nó xảy ra tương tự trong các mối quan hệ. Nếu ngay từ đầu bạn đã không thiết lập các giới hạn hoặc nếu theo thời gian, chúng đã bị loãng thì đã đến lúc thiết lập lại chúng.

Nếu người đàn ông đó không đối xử với bạn như bạn muốn, bạn sẽ phải giáo dục anh ta bắt đầu làm điều đó. Bạn nên gián tiếp cho anh ấy biết rằng cách cư xử của anh ấy với bạn không như bạn mong đợi.

Ví dụ, trong cuộc trò chuyện qua tin nhắn trước khi đi ngủ, anh ấy đã không trả lời tin nhắn của bạn và đến bình minh hôm sau mới bắt đầu phản hồi. Lúc này, bạn không cần trả lời lại tin nhắn của anh ấy.

Nếu sau khi bị phớt lờ, anh ấy gọi cho bạn vào buổi sáng và nói rằng anh ấy muốn gặp bạn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn ăn trưa hoặc ăn nhẹ. Nếu anh ấy không gọi cho bạn nữa thì sẽ không có gì xảy ra. Bạn không bỏ lỡ một người đàn ông tốt cho bạn.

Hãy nhớ rằng: giới hạn của bạn sẽ xác định những gì bạn sẵn sàng bao dung và những gì bạn không. Ai không tôn trọng họ cũng là không tôn trọng bạn. Vì vậy, nếu anh ấy không biết cách đối xử với bạn, đừng ngại nói lời tạm biệt.

Cách để đàn ông sợ mất mình

Mẹo 6: Đột ngột phớt lờ anh ấy

Điều quan trọng là bạn phải phát triển một kết nối tình cảm thật mật thiết với anh chàng của mình để anh ấy cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở bên bạn.

Đảm bảo rằng họ luôn giao tiếp mọi thứ. Rằng có sự tự tin khi nói với nhau những điều thân mật nhất, rằng có sự đồng điệu … rằng bạn cảm thấy tin tưởng với nhau, rằng bạn có thể là chính mình, rằng bạn có thể mạo hiểm thể hiện mình góc khuất của bản thân … rằng bạn cảm thấy được chấp nhận, được quan tâm và thấu hiểu.

Và sau đó … ngắt kết nối! Điều này sẽ thu hút sự chú ý của anh ấy một cách mạnh mẽ. Vâng, tôi biết điều này sẽ rất tàn nhẫn, nhưng nó là cần thiết. Anh ấy phải cảm nhận được sự vắng mặt của bạn theo một cách nào đó và đây là một trong những cách mạnh mẽ nhất và thô lỗ nhất. Nếu chàng yêu bạn thật lòng, hẳn sẽ cảm thấy xa lạ, cô đơn … Trống vắng! Anh ấy sẽ cố gắng tìm kiếm và kết nối với bạn để tìm lại cảm xúc mặn nồng.

Khi đó, bạn sẽ thấy rằng chính anh ấy sẽ là người giải quyết khoảng cách, sự thay đổi thái độ của bạn. Và đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn cũng bộc lộ những điều không hài lòng của mình; Ý tôi là, đã đến lúc áp dụng mẹo sau.

Mẹo 7: Lên tiếng khi đến thời điểm thích hợp

Nếu bạn đã làm theo các bước trước đó, rất có thể chàng trai của bạn đã sợ mất bạn, vì anh ấy đã nhận thấy nhiều thay đổi ở bạn; một số khá quyết liệt và thậm chí tàn nhẫn với anh ta.

Sau đó, có thể anh ấy đối mặt với bạn về những thay đổi trong thái độ của bạn, bởi vì anh ấy có thể không đồng ý cho lắm, chính xác là vì anh ấy thấy mối quan hệ của mình đang gặp nguy hiểm. Vì vậy, bạn sẽ thấy anh ấy sẽ trở nên mãnh liệt và yêu bạn hơn một cách kỳ diệu như thế nào. Tất nhiên, bạn và tôi biết rằng đó không phải là ma thuật, nhưng bạn đã biết cách làm theo lời khuyên của chúng tôi.

Bây giờ, nếu bạn nhận thấy rằng anh ấy không quan tâm đến những thay đổi của bạn hoặc đã cho bạn biết anh ấy nghĩ gì về chúng, đừng bận tâm đến vấn đề đánh giá và sự tôn trọng mà anh ấy phải tuyên bố với bạn.

Khi một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn và anh ấy nhận thấy những thay đổi này, anh ấy sẽ tìm cách nói về điều đó và biết được mối quan hệ đang đi theo hướng nào, bởi đơn giản anh ấy yêu bạn và muốn vắt kiệt mọi thứ trước khi phải kết thúc nó.

Mẹo 8: Bạn phải sẵn sàng bỏ đi

Nếu mối quan hệ không suôn sẻ, như bạn yêu chàng trai ấy, thì thật không công bằng khi bạn tự dối lòng, nghĩ rằng anh ấy sẽ thay đổi hoặc mọi thứ sẽ được cải thiện. Điều đó, thật không may, sẽ không xảy ra.

Điều này có thể được xác định nếu tại một thời điểm, sau khi áp dụng những lời khuyên đầu tiên, anh ấy không quan tâm hoặc đơn giản là chấp nhận thái độ của bạn, không nản lòng. Hãy tin tôi, điều này không được thực hiện bởi một người yêu bạn.

Ai yêu bạn cũng phải trải qua một lúc nào đó nỗi sợ hãi mất bạn và tùy theo cảm giác đó, họ phải thay đổi cách cư xử vì sự tốt đẹp của mối quan hệ.

Tin tôi đi, lời khuyên này chắc chắn để biết liệu cuối cùng anh ấy có sợ mất bạn hay không, bởi vì anh ấy đã nhận thấy những thay đổi ở bạn khiến mối quan hệ của anh ấy rơi vào tầm kiểm soát.

Nếu anh ấy cảm thấy rằng bạn sẵn sàng ra đi vì không đáp ứng được kỳ vọng của bạn và thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ rất sợ mất bạn nên sẽ tìm cách khắc phục tình hình. Nếu không, họ sẽ không quan tâm nếu bạn ở lại hoặc nếu bạn rời đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *