Ánh mắt si tình của đàn ông? 9 dấu hiệu không thể bỏ qua

Ánh mắt si tình của đàn ông

Làm thế nào để phán đoán ánh mắt si tình của đàn ông? Cách nhìn họ dành cho người mình yêu có gì đặc biệt hơn so với những ánh nhìn thông thường?

Có rất nhiều dấu hiệu – bằng lời nói và không lời – mà một người đàn ông thể hiện khi anh ấy yêu một người phụ nữ sâu sắc.

Một số là hiển nhiên và một số khác khó giải mã hơn, nhưng đặc biệt là cách anh ấy nhìn bạn.

Bất kể bạn đã bên nhau bao lâu, hoặc nếu có một chàng trai mà bạn nghĩ là yêu bạn nhưng chưa thú nhận, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ về cách một người đàn ông nhìn một người phụ nữ anh ta yêu.

Ánh mắt si tình của đàn ông

Bạn biết anh ấy đang yêu nếu anh ấy….

1) Anh ấy nhìn thẳng mắt bạn khi giao tiếp

Khi yêu, anh ấy sẽ không thể không nhìn thẳng vào mắt bạn khi giao tiếp.

Lúc mới quen, những căng thẳng có thể khiến anh ấy ngoảnh mặt đi trước, nhưng giờ anh ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn và bạn sẽ thấy điều này qua ánh mắt của anh ấy.

Bất kể anh ấy đang làm gì, ngay cả khi trận bóng gay cấn nhất trong đời anh ấy đang phát trên TV, nếu bạn hỏi anh ấy một câu hỏi, anh ấy sẽ sẵn sàng rời mắt và nhìn bạn khi anh ấy trả lời.

Điều này cho thấy anh ấy không chỉ yêu bạn mà còn tôn trọng bạn.

Chúng ta thường liên tưởng đến điều này, ai đó không nhìn vào mắt chúng ta hoặc thậm chí không nhìn lên khi chúng ta nói được coi là thô lỗ và điều đó tạo cảm giác rằng họ không quan tâm đến chúng ta hoặc những gì chúng ta phải nói.

Vì vậy, nếu anh ấy luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, ngay cả khi anh ấy đang bận rộn hoặc bị phân tâm, hãy tự tin rằng mình thật may mắn khi có một người đàn ông rõ ràng là tôn trọng và quan tâm đến bạn.

Ánh mắt si tình của đàn ông
Ánh mắt si tình của đàn ông

2) Anh ấy duy trì giao tiếp bằng mắt kéo dài

Duy trì giao tiếp bằng mắt trong một thời gian có khả năng khiến mọi người yêu và duy trì tình yêu đó.

Vì vậy, thật tự nhiên khi anh ấy nhìn chằm chằm vào mắt bạn trong nhiều phút liên tục, anh ấy đang củng cố tình yêu mà bạn chia sẻ (xuất phát từ bản năng chứ không phải do lựa chọn).

Vấn đề là như thế này:

Khi một chàng trai nhìn sâu vào mắt bạn, có rất nhiều suy nghĩ lướt qua trong đầu nhưng không phải lúc nào anh ấy cũng nhận ra rằng mình đang làm như vậy.

Con người tự nhiên được thu hút để xem xét những thứ mà chúng ta thấy hấp dẫn về mặt thị giác và với những người mà chúng ta yêu quý và dành tình cảm, điều này giải thích tại sao anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn.

9 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và muốn tiến xa hơn

3) Anh ấy mỉm cười khi nhìn bạn

Nếu người đàn ông của bạn mỉm cười với bạn khi anh ấy nhìn qua, điều đó có nghĩa là bạn đã làm cho anh ấy hạnh phúc!

Cảm giác như đang ở trên chín tầng mây không bao giờ rời khỏi khi anh ấy ở bên bạn, và vì lý do đó, anh ấy không thể ngừng mỉm cười.

Bạn có thể đang bận rộn trong bếp hoặc cuộn mình trên giường đọc sách và anh ấy vẫn sẽ tìm thấy lý do để mỉm cười khi nhìn thấy bạn. Kiểu tình yêu này rất đẹp và rõ ràng là anh ấy nhận được rất nhiều sự thoải mái và hạnh phúc khi ở bên bạn. Và, việc mỉm cười nhiều hơn khi yêu là điều tự nhiên.

Bạn có nhớ những “hormone tình yêu” mà chúng ta đã đề cập trước đó không?

Khi bạn cười, dopamine được giải phóng, cùng với serotonin. Giờ đây, serotonin hoạt động như một chất chống trầm cảm nhẹ, trong khi phần còn lại của endorphin được giải phóng để chống lại căng thẳng và khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Vì vậy, không có gì bí ẩn đằng sau lý do tại sao anh ấy mỉm cười khi nhìn bạn – anh ấy đang yêu và điều đó khiến anh ấy cảm thấy dễ chịu (chưa kể tác động tích cực của nó đối với bạn).

4) Anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn khi bạn không nhìn

Khi một người đàn ông nhìn một người phụ nữ anh ta yêu, anh ta sẽ làm điều đó cho dù bạn có nhận ra hay không.

Chúng ta thường nghĩ điều này chỉ xảy ra trong thời gian đầu, trong giai đoạn tán tỉnh. Bạn đang ở buổi hẹn hò đầu tiên và ánh mắt của anh ấy dõi theo bạn khi bạn bước đến phòng vệ sinh nữ. Chúng tôi cho rằng điều này là không hấp dẫn, và ngay từ đầu, nó là như vậy.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn đã ở bên nhau một thời gian mà anh ấy vẫn tìm lý do để nhìn bạn?

Rất đơn giản, anh ấy đang trân trọng những gì mình có.

Tình cảm của anh ấy rất bền chặt, anh ấy biết mình đang có một điều tốt lành và chỉ cần nhìn thấy bạn thôi cũng khiến anh ấy dừng lại để nhớ về mình đã may mắn biết bao, cả hai đã may mắn biết bao khi có được nhau.

Bạn có biết 6 điều thú vị con trai cực kỳ thích ở con gái?

5) Anh ấy chú ý đến các chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể của bạn

Nhiều phụ nữ nói đùa rằng đàn ông không tinh ý lắm khi nói đến chi tiết.

Tôi đã trải qua một cuộc đời được bao quanh bởi các thành viên trong gia đình và bạn bè (nam giới), những người không bao giờ nhận ra rằng bạn đặt tên cho nó là kiểu tóc mới, xỏ khuyên, quần áo mới, điện thoại mới.

Không phải họ không quan tâm, chỉ đơn giản là họ không chú ý. Những thay đổi đó không bắt mắt họ và điều đó không sao cả.

Nhưng một người đàn ông đang yêu sẽ để ý đến những điều này.

Tại sao?

Bởi vì anh ấy không chỉ nhìn bạn, anh ấy đang nghiên cứu bạn. Anh ấy đang thu hút mọi thứ về bạn, từ nốt ruồi nhỏ trên lưng bạn đến cách mắt bạn nhăn lại khi bạn cười.

Vì vậy, khi bạn thực hiện một thay đổi dù là nhỏ nhất, anh ấy sẽ thấy ngay.

Chàng nhìn bạn bằng ánh mắt yêu thương
Chàng nhìn bạn bằng ánh mắt yêu thương

6) Anh ấy nhìn bạn một cách đồng cảm khi bạn bị tổn thương

Đôi khi một cái nhìn có thể truyền tải nhiều hơn lời nói.

Bạn đã bao giờ có một ngày khó khăn chưa, và ý tôi là kiểu ngày khó khăn mà tất cả những gì bạn muốn làm là cuộn mình dưới chăn và khóc? Thật không may, tất cả chúng ta đều có chúng theo thời gian.

Nhưng bạn đã bao giờ có ai đó nhìn bạn một cái, hiểu được nỗi đau của bạn, và ngôn ngữ cơ thể, cái chạm, nét mặt quan tâm của họ, tất cả đều hướng đến việc an ủi bạn?

Bây giờ, điều này xảy ra sớm trong cuộc sống của chúng ta với cha mẹ của chúng ta. Một người mẹ nhìn thấy con mình ngã và trong vòng một phút, cô ấy đã quấn lấy chúng và ôm chúng trở lại trong niềm hạnh phúc. Có rất nhiều giao tiếp bằng mắt và chạm vào cơ thể.

Một người cha an ủi con gái sau lần đầu đau khổ, dù không nói lời nào, cũng có thể khiến cô ấy cảm thấy an toàn và bình tĩnh. Nếu anh ấy không nhìn vào mắt cô ấy khi anh ấy nói với cô ấy rằng mọi thứ sẽ ổn, có lẽ cô ấy sẽ không tin anh ấy.

Điều này cũng xảy ra khi bạn đang yêu.

Bạn có thể nhận thấy anh ấy nhìn bạn với vẻ quan tâm khi bạn buồn hoặc ốm, ánh mắt của anh ấy phản ánh sự quan tâm và cảm thông mà anh ấy dành cho bạn. Anh ấy sẽ nhìn bạn thường xuyên để kiểm tra xem bạn có ổn không.

40 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã nghiện bạn

7) Anh ấy nhìn bạn khác với những người khác

Giữa những đôi lứa yêu nhau luôn có những “cái nhìn” nhất định dành cho nhau, mang những thông điệp ẩn chứa.

Bạn biết kiểu khi người hàng xóm khó chịu xuất hiện và đối tác của bạn nhìn bạn từ phía bên kia phòng. Bạn ngay lập tức biết anh ấy đang nghĩ gì và anh ấy đọc được câu trả lời của bạn chỉ từ đôi mắt của bạn.

Hoặc khi người cô độc ác của bạn đang chia sẻ thuyết âm mưu mới nhất của mình và cả hai bạn nhìn nhau trao đổi trong khi nín cười.

Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có những hình thức giao tiếp thầm lặng này? Chúng chắc chắn làm cho nó dễ dàng hơn trong một số tình huống nhất định.

Sự thật là:

Theo thời gian, bạn sẽ phát triển các tín hiệu giao tiếp phi ngôn ngữ . Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra, đặc biệt là khi bạn sống với ai đó và làm quen với họ từ trong ra ngoài.

Nó không chỉ cho phép bạn nói những điều cả hai đang nghĩ mà không bị ai khác nhận ra mà còn gợi lên những cảm giác dễ chịu. Bạn có phương pháp giao tiếp bí mật này cho thấy bạn biết và hiểu nhau đến mức nào.

8) Anh ấy nhìn bạn trìu mến ngay cả khi bạn trông xấu nhất

Một dấu hiệu khác của tình yêu là khi anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn ngay cả khi bạn trông rất khủng khiếp. Không quan trọng nếu bạn nôn nao vì ốm nghén hàng giờ liền hay bạn bị mụn ở tuổi trưởng thành.

Một người đàn ông đang yêu nhìn thấu tất cả những tầng lớp đó đến ngay người đứng trước mặt anh ta, người anh ta yêu bất kể ngoại hình của cô ấy.

Rốt cuộc, đó không phải là tình yêu sao?

Nếu chỉ dựa vào sự hấp dẫn thì chẳng mấy ai có thể yêu được lâu.

Một người chồng tốt sẽ có 8 đặc điểm này

Vì vậy, nếu anh ấy nhìn bạn với tình cảm , ngay cả khi bạn tồi tệ nhất, rõ ràng là anh ấy yêu bạn sâu sắc và không quan tâm đến việc bạn có đẹp hay không.

Bây giờ, bạn sẽ biết chắc chắn rằng anh ấy yêu bạn đến nhường nào nếu anh ấy nhìn bạn theo những cách này. Các dấu hiệu trên đều là những dấu hiệu mà bạn có thể dễ dàng nhận ra nhờ bản năng phái nữ.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *