Bất ngờ với 7 điểm kích thích khiến chàng phát điên

7 điểm kích thích khiến chàng phát điên

Bạn có biết 7 điểm kích thích khiến chàng phát điên?

Cần biết rằng đàn ông cũng có những điểm nhạy cảm có thể khơi gợi sự ham muốn tình dục một cách mãnh liệt. Thay vì hướng thẳng đến điều hiển nhiên, hãy khám phá từng centimét trên cơ thể anh chàng của bạn trước khi cuộc vui bắt đầu.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, những điểm ngọt ngào này gần như giống hệt nhau đối với cả nam và nữ. Chạm vào người yêu của bạn ở tất cả những nơi phù hợp…

Dưới đây là những điểm nhạy cảm của đàn ông có thể khiến họ bị chinh phục nhanh chóng.

7 điểm kích thích khiến chàng phát điên

Cổ

Điểm nhạy cảm đầu tiên ở nam giới là vùng cổ. Niềm đam mê làm tình của một người đàn ông sẽ trỗi dậy ngay lập tức khi anh ta được hôn hoặc chạm nhẹ. Vì vậy, đừng quên tạo sự kích thích ở cổ bên trái hoặc bên phải trong màn dạo đầu.

Gáy

Bạn có thể chỉ cần thở ra sau gáy và ngay sau đó sẽ khiến chàng cởi mở hơn. Vì vậy, trước khi khám phá các vùng dưới của cơ thể, hãy dừng lại ở vùng gáy.

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Egonomics, được trích dẫn trong The Deccan Chronicle, vùng cột sống cổ là điểm tốt nhất để khám phá.

Các chuyên gia tin rằng việc thở ra và hôn vào vùng gáy có thể gây ra một số cảm giác bất ngờ và hưng phấn.

7 điểm kích thích khiến chàng phát điên
7 điểm kích thích khiến chàng phát điên

Phía sau tai

Một trong những khu vực có thể đạt đến đỉnh điểm hưng phấn tình dục của một người đàn ông khi được kích thích là vị trí phía sau tai.

Những tiếng thở đầy phấn khích và những lời ngọt ngào từ những người yêu nhau có thể khiến cuộc ân ái trở nên “nhiệt” hơn.

Bụng dưới

Khu vực này không nên được tha khi khám phá cơ thể của đối tác của bạn. Lý do là, dưới bụng có một lớp da đủ mỏng ngay dưới rốn bên cạnh những sợi lông nhộng nên khi chạm vào sẽ trở thành sự kích thích khiến chàng bồn chồn.

21 dấu hiệu bạn trai hoặc bạn gái đang lừa dối bạn

Đùi trong

Sự thật đã chứng minh rằng đùi trong cũng là một điểm nhạy cảm đối với nam giới. Theo một nghiên cứu của Caltech, khi đàn ông bị người khác giới kích thích vào đùi trong của họ, não của họ sẽ trải qua một phản ứng mạnh mẽ.

Xương cụt

Khu vực nhạy cảm tiếp theo ở nam giới là xương cụt. Các dây thần kinh chứa trong xương cụt có thể khiến khu vực này trở nên rất nhạy cảm.

Ngoài vai trò là điểm nhạy cảm cần được khám phá khi quan hệ tình dục, xương cụt còn đóng vai trò quan trọng trong sự liên kết của cơ thể con người.

Theo nghiên cứu, bất kỳ hình thức hoạt động thể chất nào, chẳng hạn như đứng và ngồi, đều phụ thuộc vào xương cụt. Hệ thống cơ xương trong cơ thể con người cũng dựa vào xương cụt.

7 điểm kích thích khiến chàng phát điên

Mắt cá chân

Những cái chạm nhẹ vào mắt cá chân cũng có thể khiến một người đàn ông không thể chịu đựng được, đặc biệt nếu đối tác của bạn là một người đàn ông yêu thể thao.

Như bạn đã biết, những người đàn ông năng động, đặc biệt là vận động viên chạy bộ hoặc người đi xe đạp, thường có vòm mắt cá chân mỏng. Tình trạng này làm cho những người có vòm mắt cá chân mỏng hơn nhạy cảm hơn khi chạm vào.

Cách làm đàn ông thèm khát dành cho phụ nữ hiện đại (8 bước)

Đây là 7 điểm gợi cảm của người đàn ông có thể khơi dậy đam mê trong chuyện ân ái. Bằng cách hiểu được sự nhạy cảm của một cặp vợ chồng, khả năng thỏa mãn sẽ lớn hơn. Ngoài ra, buổi quan hệ tình dục sẽ trở nên thú vị hơn.

Đừng bỏ lỡ những khu vực thân mật này – khám phá cơ thể đối tác của bạn là nơi điều kỳ diệu thực sự xảy ra. Bằng cách dành thời gian để khám phá những điều khiến đối phương thích thú, bạn và người ấy sẽ cảm thấy gần gũi và thân mật hơn. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tâm trí; tập trung vào những khu vực này sẽ tạo ra các kết nối trong não sẽ kích hoạt hưng phấn tình dục. Ngay cả nụ hôn khiêm tốn cũng có thể làm phát tán tia lửa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *